หลังจากโลกโซเซียลผุด #สิระไม่มีตังค์จ่าย จนแฮชแท็กพุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ถึงประเด็น "สิระ-ไฮโซลูกนัท" หลังล้มเดิมพันซึ่งมีเหล่าคนดังออกมามาแสดงความคิดเห็นมากมายรวมถึง"อั๋น ภูวนาท" ที่มาร่วมวงแซะในประเด็นนี้ด้วย

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

หลังจากวานนี้ (30 ส.ค. 64) นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กรุงเทพมหานคร พรรคพลังประชารัฐ ได้นัดหมายกับ นายธนัตถ์ ธนากิจอำนวย หรือ “ไฮโซลูกนัท” เพื่อวางเงินเดิมพัน 1 ต่อ 10 ล้าน กับ “ไฮโซลูกนัท”  ว่าตาบอดจริงหรือไม่ซึ่งเมื่อ “ไฮโซลูกนัท” มาถึงได้นำเช็คเงินสดจำนวน 10 ล้านบาท มาแทนเงินสดสร้างความไม่พอใจแก่ “นายสิระ” จนถึงกับโวยวายว่า เช็ค 10 ล้านไม่ใช่เงิน และตนก็ไม่ใช่เพื่อนเล่นของ “ไฮโซลูกนัท” ไล่ให้ไปเล่นที่สนามเด็กเล่น  พร้อมระบุให้ข้อตกลงยกเลิกทั้งหมด

 

"อั๋น ภูวนาท" ร่วมวงแซะ "สิระ-ไฮโซลูกนัท" หลังล้มเดิมพัน

 

โดยเมื่อคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวเผยแพร่ลงสู่โลกโซเชียล ก็เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากชาวเน็ตเป็นจำนวนมากจนผุด  #สิระไม่มีตังค์จ่าย แฮชแท็กติดเทรนด์ โดยชาวเน็ตแสดงความคิดเห็นระบุถึงท่าทีของ “นายสิระ” ว่าเป็นการป่วนเนื่องจากไม่ต้องการจ่ายเงินเท่านั้น ทำให้เกิดกรแสพูดถึงอย่างกว้างขวาง  รวมทั้งเหล่าดาราคนในวงการบันเทิงก็ได้แสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้ และมีแฮชแท็กพุ่งติดเทรนด์ ทวิตเตอร์ #สิระไม่มีตังค์จ่าย

 

"อั๋น ภูวนาท" ร่วมวงแซะ "สิระ-ไฮโซลูกนัท" หลังล้มเดิมพัน

ล่าสุด "อั๋น ภูวนาท" ก็ได้ออกมาแสดงความคิด ถึงประเด็นดังกล่าวผ่านสตอรี่อินสตราแกรม @unpuwanart โดยระบุข้อความว่า "จะรับเป็นเช็คหรือเป็นเงินสดต่างกันตรงไหน?" และ "ต่อไปจะท้าใครสงสัยต้องทำสัญญาเป็นลายลักษณ์อักษรให้ชัดเจน" ซึ่งนอกจากประเด็นนี้แล้วทางเจ้าตัวก็ยังได้แชร์แชร์ข้อมูลข่าวสารต่างๆผ่านช่องทางส่วนตัว อย่างต่อเนื่อง

 

"อั๋น ภูวนาท" ร่วมวงแซะ "สิระ-ไฮโซลูกนัท" หลังล้มเดิมพัน