นักแสดงหนุ่มซุปตาร์จิตอาสา “เซ้นต์ ศุภพงษ์” เทคิว เทใจสู้ภัยโควิด-19 ร่วมแรงแข็งขัน ตะลุยภารกิจโครงการ ตะลุยภารกิจโครงการ ครัวปันอิ่ม ร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

 

 “โควิด -19” เราจะผ่านเรื่องนี้ไปด้วยกัน เซ้นต์ - ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา  หนุ่มมากความสามารถทั้งการร้อง และการแสดง พอมีเวลาว่างก็ขอเทคิวใส่เต็มขอรับหน้าที่เป็นซุปตาร์จิตอาสา ทุ่มเทแรงกายแรงใจลงพื้นที่ตะลุยภารกิจมอบอาหารอาหารอุ่นร้อนพร้อมทานถูกสุขอนามัย รสชาติอร่อย วันละ 1,000 กล่อง พร้อมด้วยหน้ากากอนามัยซีพี จำนวนอาทิตย์ละ 6,000 ชิ้น  จาก โครงการ ครัวปันอิ่ม ร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด กระจายสู่พี่น้องที่ได้รับความเดือดร้อนจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 รอบๆ ชุมชนวัดเพลง ราชพฤกษ์  ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่ขาดรายได้ ว่างงาน กลุ่มเปราะบาง กลุ่มที่ต้องแยกกักตัวดูอาการ ผู้ที่รักษาตัวที่บ้านหรือ Home Isolation ตลอดจนบุคลากรด่านหน้าทั้งแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่สาธารณสุข  งานนี้เจ้าตัวขอทุ่มสุดแรงกำลัง แบบไม่เหน็ดไม่เหนื่อย ไม่ห่วงลุคส์  กันเลยทีเดียว

 

“เซ้นต์ ศุภพงษ์” ซุปตาร์จิตอาสาตะลุยภารกิจโครงการ ครัวปันอิ่ม สู้ภัยโควิด

 

 

"ดีใจที่ได้มีโอกาสมาร่วมโครงการ “ครัวปันอิ่ม ร้อยเรียงใจสู้ภัยโควิด”  ที่วันนี้ได้มาสร้างความสุข ส่งมอบอาหารปรุงสำเร็จพร้อมรับประทาน  และหน้ากากอนามัย พอเรามีโอกาสได้มาทำอะไรแบบนี้ ก็เหมือนเราได้มีโอกาสส่งความสุขหาทุกคนด้วย ซึ่งกิจกรรมนี้เป็นกิจกรรมที่ดีมาก ดีใจมากที่ได้เห็นทุกคนมีรอยยิ้มไปด้วยกัน มีความสุขไปด้วยกัน  และขอส่งกำลังใจให้กับทุกคน ให้ผ่านวิกฤตในช่วงนี้ไปด้วยกัน สู้สู้นะครับ ขอขอบคุณผู้สนับสนุนทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มพันธมิตรต่างๆ และผู้ใหญ่ทุกๆ ท่าน ที่มีส่วนร่วมกับโครงการนี้ครับถ้ามีโอกาสจะกลับมาช่วยอีก อย่างแน่นอนครับ”

 

“เซ้นต์ ศุภพงษ์” ซุปตาร์จิตอาสาตะลุยภารกิจโครงการ ครัวปันอิ่ม สู้ภัยโควิด

 

 

“เซ้นต์ ศุภพงษ์” ซุปตาร์จิตอาสาตะลุยภารกิจโครงการ ครัวปันอิ่ม สู้ภัยโควิด

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด