“ ได๋-ไดอาน่า” โพสต์เล่าเรื่องรับเคสผู้ป่วยโควิด รู้สึกเสียใจที่สุดบอกเมื่อใหร่จะเลิกใจร้าย ในกรณีที่เด็กวัย14 ถูกไล่จากหอ เพราะป้าติดโควิด19

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

 

สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิดในประเทศไทยในขณะนี้ยังมียอดผู้ติดเชื้อพุ่งสูงซึ่งต่างคนก็ต่างระมัดระวังในการใช้ชีวิตเพื่อลดความเสี่ยงติดโควิด ประชาชนมากมายได้รับผลกระทบเป็นวงกว้าง ขณะที่นักรบแนวหน้าอย่างบุคลากรทางการแพทย์ ต่างทำงานอย่างหนักหน่วง  งานนี้เหล่าศิลปินดาราและคนบันเทิงก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ ได้พร้อมใจหยิบยื่นน้ำใจช่วยเหลือรวมทั้งสาวสวยหมวยอินเตอร์   “ได๋-ไดอาน่า จงจินตนาการ” พิธีกร-นักแสดงสาวใจบุญ ที่ออกมาช่วยเหลือสังคม เปิดเพจ #เราต้องรอด ให้ความช่วยเหลือผู้ติดเชื้อโควิด  

“ได๋ไดอาน่า”สุดหดหู่รับแจ้งเด็ก14 ถูกไล่จากหอเพราะป้าติดโควิด

 

ซึ่งในแต่ละวันที่เพจ #เราต้องรอด รับเคสผู้ป่วยโควิดในหลากหลายรูปแต่ละสุดทำเอา“ ได๋-ไดอาน่า” รู้สึกเสียใจสุดบอกเมื่อใหร่จะเลิกใจร้าย โดยโพสต์เล่าผ่านทางโพสต์เฟชบุ๊กส่วนตัวในกรณีที่เด็กวัย14 ถูกไล่จากหอ เพราะป้าติดโควิด-19

 

“ได๋ไดอาน่า”สุดหดหู่รับแจ้งเด็ก14 ถูกไล่จากหอเพราะป้าติดโควิด

 

 

โดยเมื่อคืน (30 ส.ค.) "ได๋ ไดอาน่า" ได้ออกมาโพสต์เฟชบุ๊ก Diana Chung โดยระบุข้อความว่า ชีวิตหลังเลิกงาน...รับแจ้งเด็กอายุ 14 อาศัยอยู่กับป้า ป้าติดโควิด รพ. มารับไปแล้ว เหลือน้องอยู่คนเดียว เจ้าของหอพักไล่น้องออกเพราะกลัวคนอื่นติด .... น้องได้แต่นั่งรออยู่ริมถนนจะไปอยู่กับแม่ก็ไม่ได้ เพราะมีน้องเล็ก 3 ขวบ และบ้านเป็นบ้านเล็ก ๆ ในชุมชน ทีมงานไปถึง Swab ATK ผลเป็นลบประสานเข้ากักตัวที่โรงแรมทันที เมื่อไหร่เจ้าของจะเลิกใจร้ายไล่คนออกจากหอพัก

 

“ได๋ไดอาน่า”สุดหดหู่รับแจ้งเด็ก14 ถูกไล่จากหอเพราะป้าติดโควิด