เปิดใจคุยตรง “บุ๋ม ปนัดดา” สำหรับคดีสุดสะเทือนใจ #5โจ๋เดนนรก อีกประเด็นร้อนที่ตัวแม่ลงมาจัดการเองโดยในการสัมภาษณ์พิเศษครั้งนี้เจ้าตัวได้พูดถึงหลายแง่มุมเกี่ยวกับคดีนี้ พร้อมทั้งฝากกระบวนการยุติธรรมอยากเร่งให้การดำเนินกับคนผิดโดยเร็ว

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

 

จากกรณีที่มีการพูดถึงคดีฉาวในคลับเฮ้าส์ซึ่งมีการเปิดห้อง ชื่อ #5เดนนรก จนให้  #5เดนนรก ทะยานขึ้นอันดับ 1 ในทวิตเตอร์ กับเหตุการณ์ล่วงละเมิดทางเพศ หญิงสาววัย 15-16 ปี ซึ่งภายในคลับเฮ้าส์กลุ่มนี้มี "บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" ร่วมกับทีม มธุสอน โดยเกิดเหตุที่ จ.นครสวรรค์ เมื่อช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา ขณะที่เหยื่อได้ไปแจ้งความที่ สภ.แม่วงก์ แล้วแต่คดีไม่คืบหน้า 

 

สายตรง“บุ๋ม ปนัดดา” ซัดคดี 5 โจ๋เกิดซ้ำซากชี้สังคมล้มเหลว

 

ทั้งนี้จากเหตุการณ์ดังกล่าวทางทีมข่าวเนชั่นบันเทิงออนไลน์ได้ต่อสายตรงสัมภาษณ์ “บุ๋ม ปนัดดา” โดยเจ้าตัวได้เล่าที่มาที่ไปในการช่วยเหลือเหยื่อว่าได้รับเรื่องมาจากเพจมธุสอน ส่วนตัวตนเองนั้นเป็นให้คำปรึกษาทางด้านกฎหมาย เช่น จะมีข้อหาอะไรบ้างที่เพิ่มให้กับผู้ต้องหา รวมถึงมีผู้สมรู้ร่วมคิดเพิ่มเติมหรือไม่ ซึ่งหลังจาก “บุ๋ม ปนัดดา”ออกโรงฟาดด้วยตัวเองทำให้คดีดังกล่าวคืบหน้าขึ้นทำให้ผู้หลักผู้ใหญ่ที่ดูคดีนี้อยู่เด้งออกเป็นแถวๆ และล่าสุดก็รวบตัวกลุ่มคนร้ายได้เป็นที่เรียบร้อยทำให้น้องที่ตกเป็นเหยื่อรู้สึกปลอดภัยขึ้น 

 

สายตรง“บุ๋ม ปนัดดา” ซัดคดี 5 โจ๋เกิดซ้ำซากชี้สังคมล้มเหลว

 

 

 

ทั้งนี้“บุ๋ม ปนัดดา”วอนสื่อมวลว่าอย่าข่มขืนน้องที่ตกเป็นเหยื่อซ้ำโดยการกระทำที่ไม่ห่วงความรู้สึกเหยื่ออย่างการเปิดชื่อ ไปสัมภาษณ์พยานรอบข้าง เพื่อน ครอบครัว แม้กระทั่งการไปที่บ้านของน้องที่ตกเป็นเหยื่อโดยสภาพจิตใจของน้องตอนนี้ต้องบอกว่ายังคงบอบซ้ำและหวาดกลัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับตนเองเพราะด้วยกระแสข่าวทำให้โลกโซเชียลต่างขุดคุ้ยและเกิดการตำนิน้องที่ตกเป็นเหยื่อในมุมต่างๆบ้างว่าเพราะตัวน้องเอง ออกจากบ้านดึกๆทำไม,แต่งกายหวาบหวิว,อยู่ในที่เปลี่ยวทำไม, ซึ่ง“บุ๋ม ปนัดดา”ก็แสดงความคิดเห็นในประเด็นนี้ว่า จะอะไรก็ตามคุณไม่มีสิทธิข่มขืนเขาต้องเข้าใจตรรกะให้ถูกต้องผิดว่าไปตามผิด

 

สายตรง“บุ๋ม ปนัดดา” ซัดคดี 5 โจ๋เกิดซ้ำซากชี้สังคมล้มเหลว

 

 

 

 

ทั้งนี้ “บุ๋ม ปนัดดา”ยังบอกอีกว่าจริงๆไม่ได้อยากใช้ชื่อเสียงไปสู้รบปรบมือกับใครทั้งนั้น แต่ยินดีเป็นกระบอกเสียงเพื่อตีแผ่ความจริง หากว่าชื่อเสียงของตนไปเป็นแสงส่องสว่างให้คนชั่วได้รับผิดก็ยินดีเสมอพร้อมทิ้งท้ายถึงกระบวนการยุติธรรมในคดีดังกล่าวอยากให้การดำเนินกับคนผิดโดยเร็ว อาทิ ผู้ร้ายที่ข่มขืนเด็กก่อคดีซ้ำแบบเดิมๆจะเก็บมันไว้เพื่ออะไร!!!! ซึ่งความรุ้สึกในตอนนี้เสียใจมากที่ผู้กระทำความผิดไม่สำนึกไม่รู้สิ่งที่ตนทำนั้นอะไรผิดหรือไม่ผิด ทุกอย่างมันเสื่อมไปหมดแล้ว!!! 

 

สายตรง“บุ๋ม ปนัดดา” ซัดคดี 5 โจ๋เกิดซ้ำซากชี้สังคมล้มเหลว

 

และทางด้านขององค์กรทำดีตอนนี้ลุยรอบด้านหลักๆในขณะนี้ก็ช่วยเหลือประชาชนผู้เดือนร้อนสถานการณ์โควิด ต้องบอกว่าองค์กรทำดีทำงานตลอด24ชั่วโมง แต่งานในวงการก็ยังทำอยู่เหมือนเดิม แต่ในมุมมองส่วนตัวนั้นคงอยากจะทำงานช่วยเหลือสังคมต่อไปแม้ว่าจะหนักหนาเพียงใดก็ตาม 

 

สายตรง“บุ๋ม ปนัดดา” ซัดคดี 5 โจ๋เกิดซ้ำซากชี้สังคมล้มเหลว