โฟกัสกันที่คุณพ่อป้ายแดงอย่าง "เป้ วงมายด์" โพสต์ภาพครอบครัวภาพแรก หลัง "น้องกร" ภรรยาสาวสุดสวย ให้กำเนิดทายาทเรียบร้อยแล้ว พร้อมแคปชั่นแรก "สวัสดีครับพวกเราครอบครัวเจริญราษฎร์ครับ"

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

โดยนักร้องหนุ่ม "เป้ บดินทร์" หรือ คุณพ่อป้ายแดงคนล่าสุด ส่งโพสต์สุดซึ้งที่หลายคนบอกว่าเมื่อผู้ชายอย่างเราๆ ได้อุ้มลูกของตัวเองเป็นครั้งแรก โลกทั้งใบของเราจะเปลี่ยนไปตลอดกาล ซึ่ง Dada ไม่เคยเชื่อคำพูดพวกนี้เลน เป็นคำพูดของต์หลังจากที่ได้อุ้มลูกแฝดครั้งแรก ที่บอกเลยว่า ทำให้ชีวิตของหนุ่มเป้ เปลี่ยนไป 

 

นอกจากนี้ ทางคุณพ่อป้ายแดง หรือ "หนุ่มเป้ บดินทร์" เผยว่า

"2 สัปดาห์ ที่ Dada กับ Mama ทำได้แค่มาหาข้างๆ ตู้อบ ถึงจะรบเร้าป้าหมอยังไง แต่ความปลอดภัยของเด็กๆ ก็เป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญสูงสุด  จนวันที่ มิวสิค น้ำหนักสูงถึง 20xx และ ลีริคส์ น้ำหนักได้ 18xx บวกกับผลตรวจ RT-PCR ที่แสดงผลเป็นลบ จึงทำให้เราทั้งหมดมีความมั่นใจมากขึ้น ที่จะให้มีการสัมผัสแบบใกล้ชิดได้มากขึ้น"
"เป้ วงมายด์" บอก "ทุกอย่างเปลี่ยนไป เมื่อเราได้อุ้มลูกของตัวเองครั้งแรก"

ตอนที่พี่พยาบาลเอาเด็กๆ ออกจากแล้วห่อผ้าอ้อม ทำตัวไม่ถูก และทำให้ในหัวเต็มไปด้วยความกังวล เราว่าจะทำได้ดีมั้ย เด็กๆ จะอยู่ในท่าที่สบายรึเปล่า และเราจะทำให้ลูกๆ เขาเจ็บไหม จนพยาบาลต้องบอกว่าไม่ต้องเกร็ง


หนุ่มเป้ ย้ำว่า

"เสียงพี่พยาบาลคอยเตือนสติ และเอาเจ้า Burrito น้อยมาวางบนแขนของ Dada แบบไม่ทันตั้งตัว แล้วความรู้สึกต่างๆก็พรั่งพรูออกมาแบบอธิบายเป็นคำพูดไม่ได้  มันคือความภูมิใจ ความหวงแหน ความแปลกใหม่, ห่วงใย, ประหม่า และ รัก ทั้งๆที่ยังไม่รู้จักกันเลย  

 

รักถึงขั้นที่พร้อมจะใช้ชีวิตทั้งที่ชีวิตที่เหลือต่อจากนี้ เพื่อดูแลและปกป้องเด็กสองคนนี้อย่างสุดใจ  รักแบบไม่มีเหตุผล ไม่มีที่มา ไม่มีคำถาม ไม่มีความสงสัย รักหมดใจแบบที่ไม่เคยรักใครแบบนี้มาก่อน"

"เป้ วงมายด์" บอก "ทุกอย่างเปลี่ยนไป เมื่อเราได้อุ้มลูกของตัวเองครั้งแรก"

"เป้ วงมายด์" บอก "ทุกอย่างเปลี่ยนไป เมื่อเราได้อุ้มลูกของตัวเองครั้งแรก" และมีหลายคนบอกเป้ว่า เมื่อผู้ชายอย่างเราๆ ได้อุ้มลูกของตัวเองเป็นครั้งแรก โลกทั้งใบของเราจะเปลี่ยนไปตลอดกาล และ วันนี้ เป้รู้แล้วว่า คนเหล่านั้นได้พูดความจริง!!

 

"เป้ วงมายด์" บอก "ทุกอย่างเปลี่ยนไป เมื่อเราได้อุ้มลูกของตัวเองครั้งแรก"