งานนี้ทำเอานักร้องเสียงทรงพลังอย่าง"บี พีระพัฒน์"ออกอาการหัวร้อนเดือดจัดต้องออกมาโต้ชาวเน็ตแบบฟาดๆหลังโดนโยงการเมืองแซธแซะได้กลิ่นกะทิบูดมานานแล้ว

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

 

ต้องบอกว่าประเด็นเรื่องการเมืองยังโดนโยงเข้ามาเกี่ยวกับวงการบันเทิงอยู่บ่อยล่าสุดทำเอานักร้องหนุ่มดีวา "บี พีระพัฒน์" ถึงกับหัวร้อนต้องออกมาโต้ชาวเน็ตคืนหลังจากมีชาวเน็ตรายหนึ่งออกมาทวีตข้อความแซะเจ้าตัวว่า "อีกคนที่ชอบมากคือพี่ “บี พีระพัฒน์” แต่ชั้นได้กลิ่นกะทิบูดมานานแล้ว ฟังไม่ลงอีกเช่นกันตะ สรุปนักร้องไทยเกือบทั้งวงการแล้วไหมวะ"

 

"บี พีระพัฒน์" หัวร้อนโต้ชาวเน็ตเดือดหลังโดนแซะได้กลิ่นกะทิบูด

 

 

เมื่อเจอแบบนี้ไปทำเอา"บี พีระพัฒน์"ไม่ทนออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว บี พีระพัฒน์ Be Peerapat  โดยระบุข้อความว่า…"ไปเจอมาในทวิต คงมีอีกหลายคนที่คิดแบบนี้ "ถ้าไม่ใช่สามกีบต้องเป็นสลิ่ม"หรือ "ถ้าไม่ใช่สลิ่มคือสามกับ" ตรรกะพังมาก โลกมีความหลากหลายนะครับ ฝาแฝดยังคิดไม่เหมือนกันเลย มันคือเรื่องธรรมชาติที่สุดแล้ว

 

"บี พีระพัฒน์" หัวร้อนโต้ชาวเน็ตเดือดหลังโดนแซะได้กลิ่นกะทิบูด
 

 

พร้อมบอกต่ออีกว่า...แล้วการรังเกียจคนอื่นเพราะความเห็นที่แตกต่างนี่ เคยมีตัวอย่างจากสมัยฮิตเลอร์โน้มน้าวให้คนเกลียดยิว เดินผ่านคือถุยน้ำลายใส่หน้าเลย สุดท้ายฆ่ายิวไปสองล้านคน เราจะเอาแบบนั้นใช่ไหมครับ? ส่วนตัวผมไม่เกลียดคนที่มีความเห็นเรื่องการเมืองไม่เหมือนผมหรอกครับ แต่ถ้าเป็นนักการเมืองที่คอยปั่นหัวให้ผู้คนเกลียดกันละก็ หึหึ... #คอมเม้นได้อย่าหยาบคาย # ใช้เหตุผลอย่าใช้อารมณ์"

 

"บี พีระพัฒน์" หัวร้อนโต้ชาวเน็ตเดือดหลังโดนแซะได้กลิ่นกะทิบูด