ชาวเน็ตรายหนึ่งออกมาโพสต์จวกชุดทำบุญของสาวๆแก๊งหิ้วหวีงานนี้ “มิกซ์ เฉลิมศรี” บิวตี้บล็อกเกอร์และยูทูปเบอร์หนึ่งในสมาชิกไม่ทนจัดเต็มไล่ฟ้องหมิ่นฯหลักล้าน ลั่น ไม่ขอออมมือ

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เรียกว่าทำฮือฮาไม่น้อยสำหรับสาวๆแก๊งหิ้วหวียูทูปเบอร์ชื่อดัง ได้เผยภาพชุดทำบุญสุดปังอลังการสะเทือนโลกโซเชี่ยล เพราะความยิ่งใหญ่และมีการแต่งกายชุดประจำชาติบนเวทีประกวดวงการขาอ่อนโดยแต่ละคนก็งัดความอลังไม่มีใครแพ้ใคร

“มิกซ์ เฉลิมศรี”ยูทูปเบอร์คนดังฟ้องหลักล้าน! หลังชาวเน็ตโพสต์จวกชุดทำบุญ

 

แต่จู่ๆก็เกิดดราม่าเพราะมีชาวเน็ตรายหนึ่งได้นำภาพดังกล่าวไปทำการโพสต์ในพื้นที่ส่วนตัวพร้อมระบุข้อความว่า ไม่ต้องเกรงใจพระสงฆ์กันแล้วใช่มัย? ซึ่งใต้โพสต์ดังกล่าวมีการวิพากษ์วิจารณ์ไปต่างๆนานาใช้ถ้อยคำหยาบคายและพูดถึงประเด็นความเหมาะสม งานนี้ “มิกซ์ เฉลิมศรี” บิวตี้บล็อกเกอร์และยูทูปเบอร์หนึ่งในสมาชิกแก๊งหิ้วหวีมาเห็นเข้าเลยจัดเต็มไล่ฟ้องไม่ออมมือ

“มิกซ์ เฉลิมศรี”ยูทูปเบอร์คนดังฟ้องหลักล้าน! หลังชาวเน็ตโพสต์จวกชุดทำบุญ

โดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความในIGสตอรี่ badmixy  โดยระบุข้อความว่า ….จากกรณี ที่มีคนมาคอมเมนต์ดิฉันให้เสียหายใต้คลิปนะคะดิฉันได้ติด ดูต่อไปตามขั้นตอนถึงหลายรอบ จนถึงขั้นตอนฟ้อง รู้จักตำนานแจกใบปลิวไหมคะฟ้องหลักล้านมาตลอดค่ะไม่เคยออมมือเห็นคนไหนอีกแคปมาได้หมดเลยนะคะ 20 คนก็ทำมาแล้ว พร้อมบอกอีกว่า คนที่รู้สึกผิดและพยามติดต่อมาทางเราก็พอจะเห็นใจแต่หลังจากคนนี้ 1 ล้านบาทเท่าเดิมไม่มีลดนะคะเสียใจมากก็ไม่ให้กราบนะคะเอาเงินไม่มีก็ไปกู้ยืมแบบนี้โดยแนบภาพหลักฐานการโอนเงินที่คู่กรณีออนโอนมาให้ เป็นจำนวนเงิน 40,000.00 บาท

“มิกซ์ เฉลิมศรี”ยูทูปเบอร์คนดังฟ้องหลักล้าน! หลังชาวเน็ตโพสต์จวกชุดทำบุญ

CR.ภาพเพจนางงามนางเม้าส์,IG- badmixy