เป็นเรื่องเป็นราวหลังจาก “แนท อนิพรณ์”ออกมาโพสต์ติด #พูดหยุดโกง ก็เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์อย่างหนักและล่าสุดเจ้าตัวเจอมนุษย์ป้าด่าสาปงานนี้สาวแนทไม่ทนฟาดมาฟาดกลับไม่โกง

จากกรณีเรื่องร้อนในโลกออนไลน์กับประเด็นที่ #พูดหยุดโกง จนกลายเป็นดราม่าหนักหลังจากเมื่อวานนี้เหล่าคนบันเทิงออกมาร่วมกิจกรรมในแคมเปญใหญ่แห่ติดแฮชแท็ก “พูดหยุดโกง” ร่วมรณรงค์แคมเปญ "คนไทยไม่ทนคนโกง"  สร้างมาตรฐานใหม่ของเมืองไทย ลดการทุจริต คอร์รัปชัน เพื่อสังคมที่น่าอยู่ โดยมีดาราคนดังกว่า มากกว่า 30 ชีวิตทั้งรุ่นใหญ่และรุ่นใหม่ โดยร่วมกัน “โพสต์ภาพมือที่ปิดปาก”

"แนท อนิพรณ์" ฟาดแซ่บหลังโดนมนุษย์ป้า ด่าตอแหx นรกมีจริง

 

แต่ต่อมาหนึ่งในดาราที่โพสต์คือ "แนท อนิพรณ์" โพสต์แคปชั่นโดยมีชื่อผู้จัดโครงการติดไปด้วย มีคนแคปไว้ได้ก่อนที่เธอจะแก้ไขแคปชั่น ซึ่งข้อความดังกล่าวเขียนว่า "โครงการจากการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ” ซึ่งในตอนนี้ภาพดังกล่าวไว้ แต่มีการปิดคอมเมนต์ แต่ล่าสุด มีชาวเน็ตรายหนึ่ง เข้าไปคอมเมนต์ด่าเธอใต้ภาพอื่นว่า ....ตอแห-เก่งน่ะ..รับเงินบาป..พวกนั้นมาแล้วไช้ไม่..ที่เขียนบอกว่าหยุดโกงน่ะ..แล้วจะรู้ว่านรกมีจริง....

"แนท อนิพรณ์" ฟาดแซ่บหลังโดนมนุษย์ป้า ด่าตอแหx นรกมีจริง

 

งานนี้ "แนท อนิพรณ์" ไม่ทนสวนกลับแบบแซ่บๆ โดยระบุข้อความว่า .....หนูขอตอบนะ หนูจำได้ ป้ามาเม้นตลอดเลย เงินน่ะได้ไม่เยอะนะแต่เอามาใช้ประโยชน์ได้เยอะเลย ซื้อข้าวแจกคนกักตัว สมทบโรงครัว ทำทุนทำน้ำยาล้างจานขายหาตังซื้อ ชุดตรวจโควิดแจกชุมชน ทำกล่องรอดชีวิต ส่งตามบ้านที่เขาติด โควิด ทำมานานแล้วด้วย แต่อาจไม่ได้โพสต์บอก หนูทำงาน (ลงแรง) ได้เงิน และส่งต่อเป็นของที่จำเป็น เงิน อยู่กับหนูเป็นประโยชน์ ช่วยคนได้เยอะนะบอกเลยย ขอบคุณที่หวังดีนะคะ พิมพ์มายาวเลย.... 

"แนท อนิพรณ์" ฟาดแซ่บหลังโดนมนุษย์ป้า ด่าตอแหx นรกมีจริง