หลังจาก “นิวนิว เอวเด้ง” แฟนสาวของอดีตนักแสดงดัง “เติ้ล ธนพล ”ออกมาโพสต์ข้อความร่ายยาวขอยุติความสัมพันธ์ ล่าสุดทางด้านฝ่ายชายออกมาโพสต์เคลื่อนไหวในประเด็นนี้แล้ว

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

แฟนๆต่างส่งกำลังใจหลังทราบเรื่องราวการเลิกราของอดีตนักแสดงชื่อดังอย่าง “เติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุข”และแฟนสาวเน็ตไอดอล “นิวนิว ชไมพร บุญไสย์” หรือ “นิวนิว เอวเด้ง” ซึ่งความสัมพันธ์ของทั้งคู่คบหาดูใจกันมาไม่นาน โดยฝ่ายหญิงได้เข้ามาในช่วงจังหวะที่ “เติ้ล ธนพล” กำลังรักษาอาการป่วยซึมเศร้า และ แอลกอฮอลลิซึ่ม จนฝ่ายชายมีอาการดีขึ้น และความรักที่ดูจะหวานขึ้นเรื่อยๆ

"เติ้ล ธนพล"ออกมาเคลื่อนไหวแล้วหลัง “นิวนิว เอวเด้ง” ขอยุติความสัมพันธ์

แต่จู่ๆทำเอาหลายคนเป็นห่วงไม่น้อยหลังจากที่ฝ่ายหญิงออกมาออกมาโพสต์ข้อความร่ายยาวขอยุติความสัมพันธ์ พร้อมแจงเหตุผลว่า เติ้ล ธนพล หวนกลับไปกินยาจนภาวะเดิมๆกลับมา ทำให้คนดูแลอย่างเธอ เกินจะรับมือไหว  ก่อนที่เจ้าตัวจะลบ โพสต์ดังกล่าวออกไป   

"เติ้ล ธนพล"ออกมาเคลื่อนไหวแล้วหลัง “นิวนิว เอวเด้ง” ขอยุติความสัมพันธ์

ล่าสุดทางด้าน เติ้ล ธนพล ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @tle_tanapol  พร้อมแนบข้อความระบุเอาไว้ว่า

 

"ผมเชื่อว่า ทุกคนมีความรู้ความสามารถในการไตร่ตรองเรื่องราว ว่าอันไหนจริงหรืออันไหนซึ่งเป็นเท็จได้ น่าจะดีกว่า ผมชะด้วยซ้ำ ส่วนตัวผมเอง ก็โชคดีที่มีครอบครัวที่อบอุ่นและน่ารัก เราจึงถูกสอนให้มองโลกในแง่บวก ให้ช่วยเหลือผู้อื่นโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน จากเหตุการณ์นี้ทำให้ผมนึกถึงนิทานเรื่องนึงขึ้นมา ใครพอจะเดาออกไหม ว่าผมพูดถึงนิทานเรื่องอะไร"

 

ท่ามกลางแฟน ๆ ที่แห่เข้ามาส่งกำลังใจให้อย่างมากมาย

"เติ้ล ธนพล"ออกมาเคลื่อนไหวแล้วหลัง “นิวนิว เอวเด้ง” ขอยุติความสัมพันธ์