ตลกชื่อดัง “แจ๊ส ชวนชื่น”ออกมาอัดคลิปเล่าเรื่องราวนักศึกษาจบใหม่สมัยก่อนมีงานทำ แต่ยุคนี้จบแล้วจบเลย งานนี้ทำเอาชาวเน็ตมาแสดงความคิดเห็นเพียบเพราะยุคโควิดเรียนจบแล้วคือจบจริงๆ

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

สถานการณ์โควิดการแพร่ระบาดของโควิดทำเอาทุกประเทศทั่วโลกต่างได้รับผลกระทบกันไปทั่วหลายบริษัทสู้พิษโควิดไม่ไหวก็ปิดตัวลงส่งผลให้คนตกงาน ว่างงานก็มีจำนวนมากและยิ่งนักศึกษาจบใหม่ในช่วงนี้ก็ค่อนข้างหางานยากเลยทีเดียวซึ่งทางด้านคนบันเทิงอย่าง “แจ๊ส ชวนชื่น”ตลกชื่อดังก็ออกมาแสดงความเห็นในประเด็นนี้ด้วย

“แจ๊ส ชวนชื่น” อัดคลิปเล่านักศึกษาจบใหม่ยุคนี้จบแล้วจบเลย

โดยเจ้าตัวได้โพสต์คลิปลงIGส่วนตัว โดยประเด็นที่เจ้าตัวได้พูดนั้นคือ  “ยุคนี้ทำให้ผมรู้ว่า ได้เห็นนักศึกษาเรียนจบใหม่ ได้จบจริงๆ ยุคสมัยก่อน เรียนจบปุ๊บ หางานทำได้เลย มีงานมีการทำ ชีวิตแบบนี้เขาเรียกว่ายังไม่จบ แต่เป็นยุคนี้นักศึกษาใหม่ เรียนจบปุ๊บจบจริงๆ ไม่ต้องไปไหนใช้ชีวิตแบบจบๆ จบไปเลย ทำให้ผมรู้ว่ายุคนี้นักศึกษาเรียนจบใหม่ จบจริงๆ จบอยู่บ้านจบ จบจริงๆ”

“แจ๊ส ชวนชื่น” อัดคลิปเล่านักศึกษาจบใหม่ยุคนี้จบแล้วจบเลย

งานนี้บรรดาชาวเน็ตวัยรุ่นทั้งหลายต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก อาทิ ยุคนี้เรียนจบแล้วคือจบจริงๆ, จบแล้วนอนอยู่บ้าน, อนาคตจบสิ้น , จบแบบไม่มีอะไรกั้น จบแบบไม่มีจะกิน 

“แจ๊ส ชวนชื่น” อัดคลิปเล่านักศึกษาจบใหม่ยุคนี้จบแล้วจบเลย