หลังจากที่ที่ นิวเคลียร์ หรรษา ออกมาประกาศขอยุติความสัมพันธ์ สามี-ภรรยา กับดีเจเพชรจ้า คงไว้ในฐานะเพื่อนที่ดีเพื่อช่วยกันดูแลลูกน้อยล่าสุดทางด้านของ พ่อนิวเคลียร์ได้ออกมาโพสต์ความรู้สึกในใจถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

หลังจากเมื่อวันที่ (15 สิงหาคม)  นิวเคลียร์-เพชรจ้า ประกาศยุติความสัมพันธ์ เปลี่ยนสถานะจากสามี ภรรยา มาเป็นเพื่อน กับ พ่อ แม่ของลูก ทำให้เพื่อนๆรวมถึงแฟนคลับต่างส่งกำลังใจให้ทั้งคู่อย่างมากมายรวมถึงคนในครอบครัวที่ออกมาเคียงข้างและให้กำลังใจในเรื่องราวที่เกิดขึ้น ซึ่งทางด้านของ พ่อของนิวเคลียร์ อภิชาติ จึงวิวัฒนวงศ์  ก็ได้โพสต์ถึงเรื่องดังกล่าว

"พ่อนิวเคลียร์" โพสต์เผยความรู้สึกในใจหลัง นิวเคลียร์ เพชรจ้า ประกาศเลิกรา

 

โดย "พ่อของนิวเคลียร์" ได้โพสต์ ผ่านอินสตาแกรม dad_735  โดยระบุข้อความว่า

 

...ขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งผ่านมาให้ครอบครัวเรา ใครจะเรียกว่าความสัมพันธ์ของทั้ง@djpetjah กับ @newclear_hansa ว่าอย่างไรก็สุดแต่จะให้คำนิยามกันออกมา แต่สำหรับครอบครัวเราแล้ว ขอบอกว่าเรายังเป็นครอบครัวเดียวกัน เรารักทั้ง2คนและ@tyga.theboy อีก1คนหลานตัวน้อย เมื่อเดินทางมาถึงสุดทางสู้มาจนสุดทางเจอทางแยก ก็ต้องตัดสินในว่าจะเอายังไง ทุกๆการตัดสินใจคือสิ่งที่เราต้องเคารพ แม้ว่าอาจจะรู้สึกว่าทำใจลำบากขนาดเราอยุ่วงนอกเรายังรับรู้ได้ แล้วเขา2คนละมันยากกว่าเราเป็นหลายเท่าตัว นับจากนี้ชีวิตต้องเดินหน้า ทำชีวิตให้เหมือนนาฬิกาที่มีแต่เดินหน้า สู้กันต่อไป เริ่มใหม่กับหน้าที่ และบทบาทใหม่ ยังมีอะไรอีกเยอะที่จะต้องทำและหน้าที่ พ่อแม่จะต้องรับผิดชอบ

 

"พ่อนิวเคลียร์" โพสต์เผยความรู้สึกในใจหลัง นิวเคลียร์ เพชรจ้า ประกาศเลิกรา

 

 ส่วนครอบครัวเราในฐานะพ่อคนนึง ขอยืนยันคำเดิม พ่อจะเป็นกำแพงให้ลูก ยามลูกอยากพิงเมื่อลูกเหนื่อย กำแพงให้ลูกเกาะยามลูกกำลังจะล้มลงกำแพงที่จะประคองไม่ให้ลูกล้ม พ่อคนนี้อาจไม่ใช่พ่อที่ดีที่สุด แต่พ่อเป็นพ่อที่เลี้ยงลูกมาให้ดีที่สุด ทั้ง @newclear_hansa @djpetjah ยังเป็นลูกที่ดีเหมือนเดิม ไม่ว่าชีวิตมันจะเจออะไรที่มันหินๆอีกเยอะ ครอบครัวจะเป็นกำลังใจให้ทั้ง3คนตลอดไป แต่จริงทั้งคู่อาจจะเลือกเงียบๆไม่ต้องบอกอะไรกับใคร แต่ทั้งคู่ออกมาบอกกับทุกคน เคยถามว่าเพราะอะไร เค้าบอกว่า เค้าจะไม่หักหลังFC ถ้าเราไม่กล้าที่จะออกมายอมรับกับเรื่องแบบนี้ แล้วต่อไปให้จะเชื่อถือในตัวเรา ทั้งคู่จึงเลือกที่จะมาบอก ขอบคุณอีกครั้งสำหรับ #fcdad_3612 ที่อ่านจนจบ และเข้าใจครับ #เข้าแล้วห้ามออก ฝาก@tyga.theboy ไว้กับfc ด้วยนะครับ แล้วมันจะผ่านไป ยิ้มเข้าไว้’

"พ่อนิวเคลียร์" โพสต์เผยความรู้สึกในใจหลัง นิวเคลียร์ เพชรจ้า ประกาศเลิกรา

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด