ไม่ทนอีกรายสำหรับนักแสดงสาว “ก้อย อรัชพร”ที่ล่าสุดออกมาโพสต์คลิปเกรียนคีย์บอร์ดที่ขอโทษตนเองเนื่องจากวิพากษ์วิจารณ์ทำให้ชื่อเสียงเสียหาย งานนี้เจ้าตัวลั่นให้อภัยรายเดียวส่วนคนอื่นๆเจอกันที่ศาล เงินฟ้องหมิ่นฯจะเอาไปแต่งบ้าน

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ออกมาปกป้องตนเองตนเองอีกรายสำหรับคนบันเทิงอย่าสาว  “ก้อย อรัชพร โภคินภากร”ที่ล่าสุดเตรียมจ่อฟ้องหมิ่นประมาทกับเหล่าเกรียนคีย์บอร์ด หลังเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์แสดงความคิดเห็นเรื่องสินสอด เลิกวัดค่าผู้หญิงจากเงิน ซึ่งประเด็นนี้ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์เป็นจำนวนมาก และมีเกรียนคีย์บอร์ดบางรายที่ออกมาแสดงความคิดเห็นทำให้ชื่อเสียงดาราสาวเสียหาย

“ก้อย อรัชพร” จ่อฟ้องหมิ่นฯเกรียนคีย์บอร์ด ลั่นจะเอาเงินมาแต่งบ้าน

ซึ่งล่าสุด“ก้อย อรัชพร”ได้โพสต์คลิป เกรียนคีย์บอร์ดที่ออกมาขอโทษลงในIGสตอรี่ส่วนตัวโดย คู่กรณีดังกล่าวได้พูดไว้ว่า ขอโทษจากใจนะคะ เป็นบทเรียนค่ะ แล้วเหตุการณ์แบบนี้จะไม่เกิดขึ้นอีกแล้วนะคะ ก็ต้องขอโทษอีกครั้งนะคะ สำหรับคนที่โดนผลกระทบจากเรื่องนี้นะคะ ขอโทษคุณก้อยจริงค่ะ ซึ่งดาราสาวก็ได้แนบข้อความไว้อีกว่า “นี่คือพี่คนเดียวที่ก้อยจะไม่ฟ้องจากการใช้ถ้อยคำด้อยด่าทอ ด้อยค่า เพราะเขาเลือกที่จะขอโทษและปรับปรุง คนอื่นเจอกันนะคะ”

“ก้อย อรัชพร” จ่อฟ้องหมิ่นฯเกรียนคีย์บอร์ด ลั่นจะเอาเงินมาแต่งบ้าน

ต่อจากนั้น “ก้อย อรัชพร”ก็ได้โพสต์ภาพบ้านหลังใหญ่ของตนเองพร้อมระบุข้อความไว้ว่า… ซื้อบ้านให้แม่แล้วค่า ขอบคุณทุกคนที่สนับสนุน คอยดูช่องยูทูป สนับสนุกทุกช่องทางจริงๆ ขอบคุณจากใจนะคะที่ทำให้มีวันนี้ ขอบคุณลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน จะตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่! บ้านหนูยังโล่ง ลูกค้าเข้าได้นะค้า 55555 รอป๊า พี่โชกุน คุณยาย มาอยู่ด้วยกัน ไปดูคลิปเปิดบ้านกันได้เหลยยย ปล..เงินที่ฟ้องก็มาแต่งบ้านนี่ละค่า เจอกันที่ศาล ใช้แอคเคาท์จริงกันทั้งบ้าน

“ก้อย อรัชพร” จ่อฟ้องหมิ่นฯเกรียนคีย์บอร์ด ลั่นจะเอาเงินมาแต่งบ้าน