ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็เกือบจะเป็นเรื่องดราม่าไปซะหมดสำหรับนักร้องสาววัยกระเตาะ“กระต่าย พรรณนิภา”ที่ล่าสุดโพสต์คลิปถ่ายแบบลูกชาย น้องเพลินเพลงพิณ แต่ไม่วายส่อแววดราม่าอีกเพราะชาวเน็ตโต้เถียงซัดกันนัวในคอมเมนต์

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ยังคงอยู่ในกระแสความสนใจของชาวเน็ต สำหรับเรื่องราวของ นักร้องลูกทุ่ง กระต่าย พรรณนิภา วัย17ปี  ที่ออกมาแถลงข่าวยอมรับว่ามีลูกกับเจ้าของค่ายเพลงจ้วดจ้าด สตูดิโออย่าง ครูไพบูลย์ แสงเดือน นั่นเอง ล่าสุดเกิดเรื่องราวที่ชาวเน็ตออกมาโต้ถียง ปมความสัมพันธ์ ของทั้งคู่อีกครั้ง

ส่อแววดราม่า“กระต่าย พรรณนิภา”โพสต์คลิปลูกชายแต่ชาวเน็ตซัดกันนัว

โดยเรื่องนี้เกิดจาก“กระต่าย พรรณนิภา”โพสต์คลิปถ่ายแบบลูกชาย น้องเพลินเพลงพิณ  ลงในIGส่วนตัว แต่ไม่วายส่อแววดราม่าจนได้เพราะบรรดาแฟนคลับได้เข้ามาชื่นชมความน่ารักของน้องเพลินเพลงพิณ พร้อมบอกอีกว่าขอโฟกัสที่ผลงานและไม่ยุ่งเรื่องส่วนตัว ทำให้ชาวเน็ตที่เห็นต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างดุเดือดเผ็ดร้อนฟาดกันยับ

ส่อแววดราม่า“กระต่าย พรรณนิภา”โพสต์คลิปลูกชายแต่ชาวเน็ตซัดกันนัว

โดยข้อความบางส่วนที่ชาวเน็ตโต้ถียงกัน อาทิ บางทีคนด่าก็เกินไปนะคะเรื่องมันนานแล้วแล้วก็เรื่องส่วนตัวเขาด้วยด่าไรนักหนา ด่าจนไม่ลืมหูลืมตาไม่ชอบก็ผ่านคะไม่ต้องด่าเค้าขนาดนั้น , ใครด่าเขาระวัง พรบ.คอมนะครับ   แล้วทำไมตอนที่คุณเอ๋ มิราออกมาพูดพวกคุณกลับไม่เชื่อในสิ่งที่เขาพูดและกลับไปด่าเขาอีก พอความจริงออกมาว่ากระต่ายท้องกับครูไพบูลย์จริงพวกคุณกับเข้าข้างกระต่าย และบอกว่าโฟกัสแค่ผลงานไม่ต้องไปยุ่งเรื่องส่วนตัวของเขามันหมายความว่ายังไงคะ

ส่อแววดราม่า“กระต่าย พรรณนิภา”โพสต์คลิปลูกชายแต่ชาวเน็ตซัดกันนัว