"หมิว สิริลภัส" แจงผ่านทวิตเตอร์ปม สื่อดังนำเสนอข้อมูลคลาดเคลื่อนสำหรับคดีสุดสะเทือนใจ “ทอย ทอย”ก่อเหตุแทงแฟน สาวกว่า 20 แผล จนเสียชีวิต ซึ่งทางหมิวเปิดเผยว่าผู้ตายเคยเป็นแฟนเก่าของแฟนเก่าเธอ ยันไม่เคยทำร้ายร่างกาย พิม ผู้เสียชีวิต

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เรื่องราวสุดสะเทือนใจ สำหรับคดีของ "ทอย ทอย ธนภัทร" อายุ 21 ปี นักแสดงซีรีส์ดัง ที่ก่อเหตุแทงแฟน สาวกว่า 20 แผล จนเสียชีวิตคาบ้านพักส่วนตัว  นั้นแน่นอนว่ายังเป็นที่จับตาและมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในสังคม  ล่าสุด (8 ส.ค.) ดาราสาว "หมิว สิริลภัส"  ได้ออกมาชี้แจงผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัว@mew_sirilapas  ปม สื่อดังแห่งหนึ่งนำเสนอข้อมูลคลาดเคลื่อน หลังจากที่ก่อนหน้านี้ เจ้าตัวได้ออกมาแสดงความเสียใจ พร้อมกับเปิดเผยว่าผู้ตายเคยเป็นแฟนเก่าของแฟนเก่าเธอ

 

หมิว สิริลภัส ยัน พิม แฟนทอยทอยไม่เคยโดนแฟนเก่าทำร้ายวอนอย่าเสนอข้อมูลเท็จ

"ไม่ได้มีการพูดถึงว่าน้องโดนพี่คนนี้ทำร้ายเลยนะคะ ไม่ทราบว่า เกิดการผิดพลาดตรงส่วนไหน ส่วนสคริปต์ของคนเขียน หรือการตีความผิดของผู้นำเสนอ""เนื้อข่าวบิดเบือน ไม่เป็นความจริง สร้างความเสียหายและเสื่อมเสียให้กับบุคคลหนึ่งโดยที่ไม่เป็นความจริงนะคะ ขอความกรุณา ทางรายการ ช่วยแก้ไขข้อมูลให้ด้วยค่ะ และ/หรือ ใครที่สะดวกจะแชร์ต่อ เพื่อข้อมูลที่ถูกต้อง หมิวรบกวนแชร์ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ"

 

หมิว สิริลภัส ยัน พิม แฟนทอยทอยไม่เคยโดนแฟนเก่าทำร้ายวอนอย่าเสนอข้อมูลเท็จ

 

"นาทีที่ 07.04 ที่ผู้ประกาศข่าวบอกว่า ผู้ชายคนนี้ทำให้น้องเสียใจ (ตีความหมายไปได้ว่า เป็นสาเหตุให้น้องป่วย หรือทำให้คนเข้าใจผิดไปได้ว่า คือ การทำร้ายร่างกาย ) ไม่เป็นความจริงนะคะ สิ่งที่ผู้ประกาศข่าวชายพูดออกมา เป็นข้อมูลเท็จค่ะ""อย่างไรก็ดี อาจจะมีการสื่อสารผิดพลาดโดยไม่ได้ตั้งใจอยากให้ทางรายการช่วยแก้ไขข้อมูลให้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ"

 

หมิว สิริลภัส ยัน พิม แฟนทอยทอยไม่เคยโดนแฟนเก่าทำร้ายวอนอย่าเสนอข้อมูลเท็จ