หลังจากตกเป็นข่าวลือสนั่นว่าตั้งท้องและซุ่มคลอดลูกแบบเงียบๆ ล่าสุดนักร้องลูกทุ่งดัง "กระต่าย พรรณนิภา" ยกมือไหว้ขอโทษ ยอมรับท้องจริงกับผู้จัดการส่วนตัว

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ในที่สุดก็ตัดสินใจออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าว ยืดอกยอมรับความจริงเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ นักร้องลูกทุ่งสาว "กระต่าย พรรณนิภา" ที่เมื่อช่วงสัปดาห์ที่แล้วตกเป็นข่าวลือสนั่น ว่า ตั้งท้อง และ ซุ่มคลอดลูกแบบเงียบๆ ที่เกิดกับผู้จัดการส่วนตัว

 

โดยล่าสุดวันนี้ (1 ส.ค. 64) เวลาประมาณ 16.00 น. “กระต่าย พรรณนิภา” พร้อม “ไพบูลย์ แสงเดือน” ผู้จัดการส่วนตัว ได้แถลงข่าวเคลียร์เรื่องดังกล่าวผ่านทางช่องยูทูบค่ายเพลงแบบหมดเปลือก

 

“ไพบูลย์" กล่าวว่า ก่อนอื่นขอพูดก่อนเลยว่า ตนได้เลิกกับภรรยาเก่าแล้ว และเอาลูกมาเลี้ยงดู จบกันกับภรรยาเก่าด้วยดี ในเรื่องที่กระต่ายท้อง ตนยอมรับ "กระต่ายท้องกับอาจารย์ไพบูลย์" เป็นเรื่องจริง ที่ไม่ออกมาพูดหรือแถลงข่าว เพราะไม่อยากให้แฟนเพลงรู้สึกไม่ดี เมื่อปี 63 ได้จดทะเบียนสมรสกัน ด้วยความจำเป็นบางอย่างก็ได้มีการจดทะเบียนหย่า พอทุกอย่างพร้อมแล้ว ค่อยจดทะเบียนกันใหม่

"กระต่าย พรรณนิภา" รับท้องจริงกับผจก.ส่วนตัว

ด้าน "กระต่าย" ก็ยกมือไหว้พร้อมขอโทษแฟนเพลงทุกคนที่ไม่ได้แจ้งในเรื่องนี้ ขอบคุณแฟนเพลงที่คอยซัพพอร์ต เมตตามาโดยตลอด ตนจะสร้างสรรค์ผลงานเพลงให้ดีที่สุด และจะตั้งใจเลี้ยงดูลูกให้ดีที่สุด

 

จากนั้น "ไพบูลย์" ก็บอกต่อว่า “ขอโทษแฟนเพลง เราได้ลูกชาย ชื่อน้องเพลินเพลงพิณ ผมมีความสุขเพราะเกิดมาจากความรัก พร้อมที่จะดูแลเค้า ตอนนี้เราทั้งคู่มีความสุข ถึงแม้แฟนเพลงจะรู้สึกไม่เห็นด้วยก็ตาม ขอโทษจากใจจริง ไม่มีเจตนาจะปิดบัง เรารอพร้อมทุกอย่างถึงจะออกมาพูด แต่ด้วยกระแสโซเชียลต่างๆ แรงจนต้องออกมาพูดในวันนี้ ส่วนประเด็นพรากผู้เยาว์ กระต่ายบรรลุนิติภาวะแล้ว ก่อนที่จะจดทะเบียนสมรสกัน วางแผนแต่งงาน แต่ในช่วงนี้อาจจะยากหน่อย สิ่งไหนที่ผิดพลาดก็ขอยอมรับผิด อยากให้สังคมให้อภัยด้วยครับ”


logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด