"น้องเทนนิส" ฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิก เปิดใจต่อหน้าสื่อไทยครั้งแรกที่เดินทางมาถึงภูเก็ต ขอมอบเหรียญทองนี้สำหรับคนไทยทุกคน ขอบคุณทุกแรงใจ เผยอยากกินอาหารซีฟู๊ด และขนมเค้ก

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

วันนี้ (26 ก.ค.) เรืออากาศตรีหญิง พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ หรือ น้องเทนนิส  เจ้าของเหรียญทองโอลิมปิก จากกีฬาเทควันโดรุ่น 49 กิโลกรัมหญิง พร้อมโค้ชเช ผู้ฝึกสอนและทีมนักกีฬาเทควันโด เดินทางถึงประเทศไทยแล้ว

"น้องเทนนิส"เปิดใจครั้งแรก เหรียญทองนี้ สำหรับคนไทยทุกคน

 

"น้องเทนนิส"เปิดใจครั้งแรก เหรียญทองนี้ สำหรับคนไทยทุกคน

"กลับมาถึงประเทศไทยรู้สึกดีใจ และอบอุ่นมากๆที่มีพี่ๆทุกคนมาต้อนรับ รู้สึกดีใจที่สุดในชีวิต ได้รับดอกไม้และคำให้กำลังใจนักกีฬา สิ่งที่อยากทำคืออยากกินอาหารอร่อย ๆ อยากทานอาหารซีฟู้ด อยากทานคุกกี้ เค้ก อาหารทะเลเป็นพิเศษ เป้าหมายหลักจากนี้จะยังทำหน้าที่ของตัวเองต่อไปทีละขั้นตอน จะทำทุกเวทีทุกสนามให้เต็มที่ที่สุดที่ได้รับมอบหมาย การแข่งขันครั้งหน้าที่ปารีสถ้าร่างกายยังแข็งแรงสมบูรณ์ ก็จะไปให้ได้อีกครั้ง และขอขอบคุณพี่น้องชาวใต้และคนไทยทั้งประเทศที่ติดตามเชียร์วันนี้ก็ได้เหรียญกลับบ้านแล้ว อยากมอบให้ทุกคนขอบคุณมาก ๆ ค่ะ"

"น้องเทนนิส"เปิดใจครั้งแรก เหรียญทองนี้ สำหรับคนไทยทุกคน

"น้องเทนนิส" ฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิก เปิดใจต่อหน้าสื่อมวลชนชาวไทยครั้งแรก ที่เดินทางมาถึงจ.ภูเก็ต โดยขอมอบเหรียญทองนี้สำหรับคนไทยทุกคน ขอบคุณทุกแรงใจ เผยอยากกินอาหารซีฟู๊ด และขนมเค้ก

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด