"น้องเทนนิส" ฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิก เปิดใจต่อหน้าสื่อไทยครั้งแรกที่เดินทางมาถึงภูเก็ต ขอมอบเหรียญทองนี้สำหรับคนไทยทุกคน ขอบคุณทุกแรงใจ เผยอยากกินอาหารซีฟู๊ด และขนมเค้ก

วันนี้ (26 ก.ค.) เรืออากาศตรีหญิง พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ หรือ น้องเทนนิส  เจ้าของเหรียญทองโอลิมปิก จากกีฬาเทควันโดรุ่น 49 กิโลกรัมหญิง พร้อมโค้ชเช ผู้ฝึกสอนและทีมนักกีฬาเทควันโด เดินทางถึงประเทศไทยแล้ว

"น้องเทนนิส"เปิดใจครั้งแรก เหรียญทองนี้ สำหรับคนไทยทุกคน

 

"น้องเทนนิส"เปิดใจครั้งแรก เหรียญทองนี้ สำหรับคนไทยทุกคน

"กลับมาถึงประเทศไทยรู้สึกดีใจ และอบอุ่นมากๆที่มีพี่ๆทุกคนมาต้อนรับ รู้สึกดีใจที่สุดในชีวิต ได้รับดอกไม้และคำให้กำลังใจนักกีฬา สิ่งที่อยากทำคืออยากกินอาหารอร่อย ๆ อยากทานอาหารซีฟู้ด อยากทานคุกกี้ เค้ก อาหารทะเลเป็นพิเศษ เป้าหมายหลักจากนี้จะยังทำหน้าที่ของตัวเองต่อไปทีละขั้นตอน จะทำทุกเวทีทุกสนามให้เต็มที่ที่สุดที่ได้รับมอบหมาย การแข่งขันครั้งหน้าที่ปารีสถ้าร่างกายยังแข็งแรงสมบูรณ์ ก็จะไปให้ได้อีกครั้ง และขอขอบคุณพี่น้องชาวใต้และคนไทยทั้งประเทศที่ติดตามเชียร์วันนี้ก็ได้เหรียญกลับบ้านแล้ว อยากมอบให้ทุกคนขอบคุณมาก ๆ ค่ะ"

"น้องเทนนิส"เปิดใจครั้งแรก เหรียญทองนี้ สำหรับคนไทยทุกคน

"น้องเทนนิส" ฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิก เปิดใจต่อหน้าสื่อมวลชนชาวไทยครั้งแรก ที่เดินทางมาถึงจ.ภูเก็ต โดยขอมอบเหรียญทองนี้สำหรับคนไทยทุกคน ขอบคุณทุกแรงใจ เผยอยากกินอาหารซีฟู๊ด และขนมเค้ก