"นิว นภัสสร" ประกาศปิดร้านอาหารที่เชียงใหม่ ขอโทษลูกน้องที่ดูแลไม่ได้ หลังไม่มีนักท่องเที่ยวจากสถานการณ์โควิด ทำให้ไม่สามารถแบกรับค่าใช้จ่ายต่อไปได้ไหว

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline
นิว นภัสสรนักร้องชื่อดัง ประกาศปิดคาเฟ่และร้านอาหารที่จังหวัดเชียงใหม่Brandnew Field Good ร้านดังที่ใครไปเชียงใหม่ต้องไม่พลาดเช็คอินล่าสุดบนอินสตาแกรม@brandnew_nj ได้มีการโพสต์ข้อความเพื่อแจ้งข่าวการปิดกิจการ พร้อมกับพรั่งพรูความในใจที่เจ้าตัวยอมรับว่าการตัดสินใจเลิกจ้างพนักงานคือช่วงเวลาที่รู้สึกอ่อนแอที่สุด


"แย่ที่สุดคือการบอกลาที่ฉันไม่มีโอกาสได้เจอ@[email protected]เชียงใหม่เราก็ไปไม่ได้ นักท่องเที่ยวก็ไม่มียอมรับว่าการตัดสินใจเลิกจ้างพนักงงานเป็นอะไรที่ทำนิวรู้สึกอ่อนแอที่สุดแต่ต้องทำเพราะมันแย่จริงๆแย่แต่ไม่ได้ยอมแพ้นะแค่เปลี่ยนแปลงตัวเองไปในสิ่งที่มันควรจะเป็น กลับไปปลูกข้าวกลับไปสู่จุดเดิม กลับไปตั้งตัว กลับไปรอเวลาที่เราก็ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่เหมือนกัน


ขอโทษลูกน้องที่พี่ดูแลไม่ได้ขอโทษลูกค้าที่มาแล้วอาจจะไม่เจอกันตั้งแต่เดือนหน้า (ก.ค.) เราขอปิดกิจการร้านอาหารและคาเฟ่ (ที่เชียงใหม่) ไปก่อนนะคะ แต่เรายังปลูกนา ทำการเกษตรต่อค่ะตอนนี้ ฝากให้กำลังใจกันต่อ กับ ฟีลด์กู๊ด ดิลิเวอร์รี่ ที่ กทม"