ตำรวจปิดล้อมไอ้คลั่งอดีตทหารเกณฑ์ ก่อเหตุยิงพนักงานร้านเซเว่น และผู้ป่วยโควิดตาย 2 ศพ ก่อนหลบหนีไปที่ระนอง ล่าสุดหลังจากเจ้าหน้าที่เจรจานานเกือบ 3 ชั่วโมง คนร้ายยอมมอบตัวแล้ว

ความคืบหน้าคดีนายกวิน แสงนิลกุล อดีตทหารเกณฑ์ คนร้ายใช้อาวุธปืนยิงพนักงานร้านสะดวกซื้อเซเว่น ย่านลาดพร้าว และผู้ป่วยโควิดที่โรงพยาบาลสนามปทุมธานี เสียชีวิต 2 ศพ ก่อนขับรถมุ่งหน้าไป จ.ระนอง โดยระหว่างทางแวะปั๊มน้ำมันที่ประจวบคีรีขันธ์ พร้อมชักอาวุธปืนข่มขู่พนักงาน เนื่องจากไม่มีเงินจ่าย

โดยเวลา 10.30 น.ตำรวจพร้อมอาวุธครบมือ เข้าปิดล้อมบ้านพัก พื้นที่บ้านหินช้าง ต.ปากน้ำ อ.เมืองระนอง หลังทราบนายกวิน หลบซ่อนตัวอยู่ในบ้าน จากการสืบสวนทราบว่า บ้านหลังนี้เป็นของญาติคนร้าย
ซึ่งภายในบ้านมีผู้ป่วยติดเตียง เป็นคนแก่ 2-3 คน ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องวางแผนอย่างรอบคอบ ขณะที่คนร้ายที่มีอาการมึนเมา คุยโทรศัพท์กับสื่อมวลชน และเล่นเฟซบุ๊กหน้าตาเฉย

กระทั่งเวลา 11.10 น.มีเสียงปืนดังขึ้นจากบ้านที่คนร้ายอยู่ 2-3 นัด โดยคนร้ายเปิดเผยว่า "ผมยังมีชีวิตอยู่ และยังไม่โดนยิงหัวตายสักทีหนึ่ง แต่อยากโดนยิงหัวตายให้จบๆ ตอนนี้อยากได้น้ำเปล่า และเบียร์ ตำรวจไม่พูดคุยอะไรกับผมเลย สงสัยส่งหน่วยรบพิเศษมาแล้ว ต้องการเรียกร้องความยุติธรรมในสังคม และต้องการให้ผู้บังคับบัญชาอัดคลิปก้มกราบเท้าขอโทษ เพราะเขาเคยทำร้ายผม"

ล่าสุดเวลา 12.20 น.พล.ต.ต.นภัสวุฒิ เลี่ยมสงวน ผบก.สส.ภ.8 เปิดเผยว่า "คนร้ายยอมมอบตัวแล้ว"

ไอ้คลั่ง 2 ศพจนมุม ยอมมอบตัว ตร.แล้ว เจ้าหน้าที่เร่งสอบสาเหตุ

ไอ้คลั่ง 2 ศพจนมุม ยอมมอบตัว ตร.แล้ว เจ้าหน้าที่เร่งสอบสาเหตุ