หนุ่มโรคจิตขับ จยย.รอบสระ เห็นหญิงวัย 50 กำลังหาเห็ดจอดรถเดินโชว์ของลับเข้าไปหาและใช้กำลังพยายามปลุกปล้ำแต่หญิงฮึดสู้ และตะโกนให้เพื่อนช่วย ตกใจรีบขี่รถหนี ตำรวจลงพื้นที่หาเบาะแส พบ เคยก่อเหตุขี่ จยย.ควักของลับโชว์หญิงแล้วหลายครั้ง

21 มิถุนายน 2564 นายพงษ์ระพี รักพร้า กำนันต.หินโคน อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ พร้อมด้วยนายอานนท์ สรสิทธิ์ ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ม.7 บ้านหินโคน ได้พานางสุนิสา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 50 ปี ลูกบ้าน เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.นภดล แก้วชนะ รองผู้กำกับการ (สอบสวน) สภ.ลำปลายมาศ หลังจากนางสนิสา ได้ถูกชายหนุ่มโรคจิต อายุประมาณ 30 35 ปี สูงราว 160 เซนติเมตร ผิวคล้ำรูปร่างท้วม ใช้เสื้อแขนยาวสีดำปิดคลุมใบหน้า พยายามใช้กำลังปลุกปล้ำที่บริเวณป่าใกล้กับสระน้ำบ้านหนองม่วง ต.หินโคน ตอนกลางวันแสกๆ ขณะไปหาเห็ด พร้อมโชว์รอยเขียวช้ำบริเวณหัวเข่าที่เกิดจากการต่อสู้กับชายโรคจิตให้ดูด้วยโดยนางสุนิสา เล่าว่า เมื่อเวลาประมาณ 08.00 น. เศษ ได้ออกไปหาดูเห็ดที่บริเวณป่าใกล้กับสระน้ำบ้านหนองม่วง กับเพื่อนบ้านรวม 3 คน จู่ ๆ ก็มีชายฉกรรจ์อายุประมาณ 30 35 ปี สวมเสื้อแขนยาวสีน้ำเงิน กางเกงวอมขายาวสีน้ำเงิน และใช้เสื้อแขนยาวสีดำปิดคลุมใบหน้า ขับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าคลิกสีดำ-แดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน วนรอบสระ 2 3 รอบ พอเห็นตนเองอยู่คนเดียวก็เลี้ยวรถกลับมา จอดรถไว้แล้วใช้มือจับอวัยวะเพศตัวเองเดินตรงเข้ามาหาตนเอง พยายามใช้กำลังปลุกปล้ำ ยอมรับว่าตอนนั้นตกใจมากแต่เห็นว่าคนร้ายไม่มีอาวุธ จึงตัดสินใจฮึดสู้สุดแรงทั้งใช้ไม้ที่ถือในมือตีที่ตัวคนร้าย พร้อมทั้งตะโกนให้เพื่อนบ้านที่ไปด้วยกันมาช่วย ทำให้คนร้ายตกใจวิ่งขึ้นรถ จยย.ขับหลบหนีไป ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เคยมีหญิงสาวในหมู่บ้านมาเดินออกกำลังกาย ก็เจอชายโรคจิตซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นคนเดียวกัน ควักอวัยวะเพศโชว์ แต่โชคดีที่ยังไม่มีใครถูกทำร้ายหรือข่มขืน ก็อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามจับกุมตัวให้ได้โดยเร็ว เพราะกลัวจะไปก่อเหตุกับลูกหลาน หรือเด็กนักเรียนซึ่งเป็นผู้หญิง เพราะหากไม่สามารถต่อสู้หรือหนีได้ ก็อาจจะตกเป็นเหยื่อถูกข่มขืนหรือทำร้ายร่างกายได้


ขี่ จยย.โชว์ของลับเห็นหญิงอยู่ลำพังใช้กำลังปลุกปล้ำกลางวันแสก ๆ

ขี่ จยย.โชว์ของลับเห็นหญิงอยู่ลำพังใช้กำลังปลุกปล้ำกลางวันแสก ๆ 

ด้านนายพงษ์ระพี รักพร้า กำนันต.หินโคน บอกว่า พฤติกรรมของชายโรคจิตคนนี้ถือเป็นภัยของสังคม โดยเฉพาะผู้หญิงเพราะคนร้ายไม่ได้เลือกว่าเหยื่อจะเป็นเด็ก หรือผู้สูงอายุ และก่อเหตุตอนกลางวันแสกๆ ก็อยากฝากเตือนถึงผู้หญิงทั้งเด็ก หรือผู้สูงอายุ ไม่ควรจะไปไหนมาไหนคนเดียวเพราะอันตราย และหากใครเจอชายต้องสงสัยที่อาจะเป็นคนร้ายสามารถแจ้งผู้นำชุมชน หรือเจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้าไปตรวจสอบและดำเนินการจับกุม


ขี่ จยย.โชว์ของลับเห็นหญิงอยู่ลำพังใช้กำลังปลุกปล้ำกลางวันแสก ๆ


 

ขณะที่ พ.ต.ท.นภดล แก้วชนะ รองผู้กำกับการ (สอบสวน) สภ.ลำปลายมาศ พร้อมด้วยพนักงานสอบสวน และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบ ก็ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุตามที่ได้รับแจ้ง เพื่อหาข้อมูลเบาะแสของคนร้าย ซึ่งเบื้องต้นจากการสอบสวนนอกจากผู้เสียหายรายล่าสุดที่เป็นหญิงวัย 50 แล้ว ยังมีหญิงสาวคนอื่นที่เคยเห็นชายโรคจิตโชว์ของลับใส่ด้วย ซึ่งก็จะได้เร่งติดตามจับกุมให้ได้โดยเร็ว
 ขี่ จยย.โชว์ของลับเห็นหญิงอยู่ลำพังใช้กำลังปลุกปล้ำกลางวันแสก ๆ