ดาราสาว "ดิว อริสรา" จัดของแจกชุดใหญ่ ทั้งข้าวสาร น้ำดื่ม และอาหารแห้ง ให้แก่ชาวบ้านบางปะอิน เพื่อแสดงความรับผิดชอบ หลังแฟนหนุ่มจุดพลุ 200 นัด ฉลองวันเกิดให้ แต่ถูกด่าเละทั้งโซเชียล

เป็นเรื่องราวใหญ่โตตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับกรณี "พลุแตก" ของสาว "ดิว" อริสรา ทองบริสุทธิ์ ที่กำลังแฮปปี้แบบสุดๆ หลังจากแฟนหนุ่ม "เซบาสเตียน ลี" ฉลองวันเกิดด้วยการเล่นใหญ่ จุดพลุริมแม่น้ำสุดตระการตา แถวบางประอิน จ.อยุธยา แต่ชาวบ้านละแวกนั้น ไม่มีความสุขด้วย เพราะช่วงเกิดเหตุ เป็นเวลา 22.00 น.

ซึ่งเสียงดังจากพลุ ทำเอาชาวบ้านตกใจตื่น ไม่เว้นบรรดาสัตว์เลี้ยงอย่างน้องหมา พากันเห่าหอน และวิ่งหนี จนสุดท้ายสมาชิกโซเชียล จัดทัวร์ชุดใหญ่ลงถล่มไอจี ซึ่งทางสาว "ดิว" พร้อมแฟนหนุ่ม และเจ้าหน้าที่โรงแรมจัดงาน ได้เดินทางขอโทษชาวบ้านในพื้นที่แล้ว พร้อมยินดีรับผิดชอบความเดือดร้อนทั้งหมด โดยรับปากว่าจะแจกข้าวสาร อาหารแห้ง และน้ำดื่มแก่คนในชุมชน

"ดิว" จัดชุดใหญ่แจกข้าวสาร-อาหารแห้ง รับผิดชอบจุดพลุทำเดือดร้อนล่าสุดทางเพจเฟซบุ๊ก "เจ๊มอย 108" โพสต์รูปภาพกลุ่มชาวบ้านหลายสิบคน ช่วยกันรับของแจกจำนวนมาก ที่มาพร้อมรูปโปสการ์ดของสาว "ดิว" ซึ่งทางเพจระบุว่า "โอ้โห!! ของที่ชีดิว เอาไปให้ชาวบ้าน 750 ครัวเรือน ป๊าดดดดด!! งั้นกูอวยยศให้เลยละกัน เผื่อแม่จะใจดีส่งขนมมาให้กูบ้าง ขอให้วันเกิดปีนี้ของแม่เป็นปีที่ดีนะ แผล่บๆ ปล.แม่ป่วย แม่แอดมิท แม่ไปไม่ได้ แม่ส่งคนไปจัดการแล้วจ้า ขออนุญาต ลุงป้าน้าอา ในภาพ สวยหล่อทุกคนเลย จุฟๆ"

หลังภาพชุดนี้ถูกเผยแพร่ มีสมาชิกโซเชียลเข้ามาแสดงความเห็นหลากหลาย ส่วนใหญ่บอกว่า "ดิว" กล้ารับผิดชอบ และแจกของจริงตามที่เคยพูดไว้

"ดิว" จัดชุดใหญ่แจกข้าวสาร-อาหารแห้ง รับผิดชอบจุดพลุทำเดือดร้อน

"ดิว" จัดชุดใหญ่แจกข้าวสาร-อาหารแห้ง รับผิดชอบจุดพลุทำเดือดร้อน

"ดิว" จัดชุดใหญ่แจกข้าวสาร-อาหารแห้ง รับผิดชอบจุดพลุทำเดือดร้อน