"ดิว อริสรา" ยอมขอโทษชาวโซเชียล หลังทัวร์ลงแฟนหนุ่ม "เซบาสเตียน" ที่ทำเซอร์ไพรส์จุดพลุฉลองวันเกิดริมแม่น้ำบางปะอิน จนชาวบ้านตื่นตกใจกลัว โดยฝ่ายหญิงตอบโต้แบบเจ็บๆ เรื่องจุดพลุว่า "ใช้สมองคิดแล้ว" และขออนุญาตเจ้าหน้าที่อย่างถูกต้อง

เป็นเรื่องร้อนวงการบันเทิงเวลานี้ สำหรับสาว "ดิว" อริสรา ทองบริสุทธิ์ ที่กำลังแฮปปี้แบบสุดๆ หลังจากแฟนหนุ่ม "เซบาสเตียน ลี" ฉลองวันเกิดด้วยการเล่นใหญ่ จุดพลุริมแม่น้ำสุดตระการตา แถวบางประอิน จ.อยุธยา แต่ชาวบ้านละแวกนั้น คงไม่มีความสุขแน่นอน เพราะช่วงเกิดเหตุ เป็นเวลา 22.00 น.ที่ทุกคนกำลังเข้านอน

ทัวร์ลง "ดิว" แฟนหนุ่มจุดพลุฉลองวันเกิดกลางดึก อ้างขออนุญาตแล้ว


เสียงดังจากพลุ ทำเอาชาวบ้านตกใจตื่น บางคนนึกว่ามีเหตุร้าย รีบวิ่งแจ้นออกมาอย่างทุลักทุเล ไม่เว้นบรรดาสัตว์อย่างน้องหมา ต่างพากันเห่าหอน ด้วยความตื่นตกใจ จนสุดท้ายสมาชิกโซเชียล จัดทัวร์ชุดใหญ่ลงถล่มไอจีของสาวดิวและแฟนหนุ่ม

โดยหนึ่งในสมาชิกโซเชียล เข้าไปคอมเมนต์ว่า "จุดพลุเสียงดังขนาดนั้น มันใช่เวลามั้ย เกรงใจชาวบ้านบ้างค่ะ หมาแมวตกใจวิ่งหนีออกจากบ้าน เด็ก คนแก่ ตกใจกันหมด คนจะหลับจะนอน มีสมองควรไตร่ตรองและคิดให้รอบคอบด้วยนะคะ ว่าสิ่งที่กระทำอยู่มันสมควรมั้ย"

ทัวร์ลง "ดิว" แฟนหนุ่มจุดพลุฉลองวันเกิดกลางดึก อ้างขออนุญาตแล้วเมื่อเห็นคอมเมนต์แบบนี้ สาว "ดิว" ตอบกลับทันทีว่า ""ขอโทษที่ได้จุดพลุกลางแม่น้ำ และคงไปรบกวนใครๆ ในช่วงเวลา 21.56-21.59 (3นาที) นะคะ แต่เท่าที่ทราบมา ทางเขาได้มีการขออนุญาตและมีเอกสารนะคะ แจ้งทางโรงแรม ขออนุญาตอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว น่าจะคิดไตร่ตรอง และใช่สมองประมาณนึงแล้วละคะ แต่ถ้ารบกวนจริงๆ ต้องขอโทษด้วยนะคะ ถ้าไม่มีใครอนุญาติ ก็คงไม่กล้าทำกันหรอกคะ 5 ทุ่มแล้วนะคะ ตอนนี้ขอบคุณคะ ขอโทษนะคะฝันดีค่ะ"

ทัวร์ลง "ดิว" แฟนหนุ่มจุดพลุฉลองวันเกิดกลางดึก อ้างขออนุญาตแล้ว

ช่วงแรกเหมือนเรื่องจะจบลงด้วยดี แต่มีชาวโซเชียลบางคน ตั้งข้อสังเกตว่า เหมือนคอมเมนต์หายไปไหน ซึ่งทางสาว "ดิว" เข้ามาตอบแบบชัดๆ ว่า "ไม่ต้องงง ลบเอง เผื่อลืมนะคะ Instagram ส่วนตัว อ่านอันไหนและไม่อยากเก็บไว้ก็ลบออก แค่นั้นง่ายๆ เลย"

ทัวร์ลง "ดิว" แฟนหนุ่มจุดพลุฉลองวันเกิดกลางดึก อ้างขออนุญาตแล้ว