"ดี้ ชนานา" นักแสดงรุ่นใหญ่ รีวิวหลังฉีดวัคซีนซิโนแวค เข็มแรกได้ 1 วัน เผยไม่มีอาการใดๆ บอกอย่ากลัวแบบไร้สาระ พร้อมเชิญชวนทุกคนรีบฉีดหวังลดภาระให้กับบุคลากรทางการแพทย์

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

นักแสดงรุ่นใหญ่ "ดี้ ชนานา นุตาคม" เข้ารับการฉีด "วัคซีนซิโนแวค" ป้องกันโควิด-19 เข็มแรกเป็นที่เรียบร้อย ล่าสุดเจ้าตัวออกมารีวิวหลังจากที่ได้ฉีดวัคซีนซิโนแวคไป 1 วัน ด้วยการโพสต์คลิปซึ่งภายในคลิป "ดี้ ชนานา" ก็ได้เผยว่า...

"ดี้ ชนานา" รีวิวฉีดวัคซีนซิโนแวค เข็มแรก บอกอย่ากลัวแบบไร้สาระ


"27 พ.ค. ดี้ไปรับซิโนแวคเข็มที่ 1 มาเรียบร้อยแล้วนะคะ ใช้เวลาไม่นาน ฉีดแป๊บเดียว พี่พยาบาลน่ารักทุกคนเลยค่ะ อยากให้ทุกคนอย่าตื่นตระหนกกลัวไป รีบไปรับวัคซีนนะคะ เพื่อตัวเอง ผู้อื่น และเพื่อประเทศชาติค่ะ ดี้ขับรถไป-กลับเอง ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ สู้ๆ"
ทั้งนี้นักแสดงรุ่นใหญ่ยังเผยเพิ่มเติมอีกว่า... "ผ่านมา 1 วันอาการปรกติ ไม่มีไข้ ไม่ปวดตัว แต่นอนเก่งอ่ะ ขอกราบใจหมอพยาบาล ทุกคนทำงานกันหนักมาก คนไปกันเกินพัน ไปฉีดป้องกันกันดีกว่า เพราะถ้าติดขึ้นมา เป็นภาระต่อบุคลากรเพิ่มอีก
เราว่าเราเหนื่อย แต่ช่วงนี้พวกเขาทั้งเหนื่อยและเสี่ยง อย่าเกี่ยงจะฉีดโน่นนี่นั่น วัคซีนก็ป้องกันได้ทุกตัว อย่ากลัวแบบไร้สาระเลยค่ะ #ไทยชนะ #ส่งกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ #covid19 #ดี้ชนานา"

"ดี้ ชนานา" รีวิวฉีดวัคซีนซิโนแวค เข็มแรก บอกอย่ากลัวแบบไร้สาระ

"ดี้ ชนานา" รีวิวฉีดวัคซีนซิโนแวค เข็มแรก บอกอย่ากลัวแบบไร้สาระ

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด