แฟนคลับนางเอกซูเปอร์สตาร์ "อัม พัชราภา" ทนแทบไม่ไหว เจอเกรียนคีย์บอร์ด ไล่ตามด่าคำหยาบใส่ดาราคนดัง พร้อมแท็กไอจีหา "เอ ศุภชัย" ท้าทายให้ฟ้องร้องดำเนินคดี อวดอ้างไม่เคยกลัวใคร

ทำเอาแฟนคลับหัวร้อนไปตามๆ กัน ภายหลังสมาชิกโซเชียลคนหนึ่ง อยู่ดีไม่ว่าดี เขียนคอมเมนต์ลงอินสตาแกรมของนางเอกระดับซูเปอร์สตาร์อย่าง "อั้ม พัชราภา" ที่โพสต์ภาพนั่งชันเข่าข้างเดียวบนพื้น แม้หลายคนจะชื่นชมในความสวย แต่เกรียนคีย์บอร์ดคนดังกล่าว กลับด่าคำหยาบถึงตัวแม่ของวงการ เช่น นั่งดีๆ เหม็นนะ และคำหยาบอีกสารพัด

รุมถล่มเกรียนคีย์บอร์ดด่าหยาบ "อั้ม" ท้า "เอ ศุภชัย" ดำเนินคดีเมื่อเห็นอย่างนั้น บรรดาแฟนคลับสาว "อั้ม พัชราภา" จึงเข้ารุมถล่มเกรียนโซเชียลทันที แต่เจ้าตัวกลับไม่สำนึก ยังติดแท็กไอจีไปหา "เอ ศุภชัย" เพื่อนรักและผู้จัดการส่วนตัวของนางเอกดัง พร้อมเขียนข้อความท้าทายและเหยีดหยามทางเพศว่า "ฟ้องอีกละ ฟ้องไปก็เท่านั้น คดีก็เงียบ จะฟ้องไปเพื่ออะไรไม่ทราบ ตำรวจเมืองไทยมันจับเป็นแต่แพะ คนมีอำนาจบารมียืนเป็นหมาหงอยหมด เอาลองดู ฟ้องมา แล้วมาดูความคืบหน้าคดี จัดให้หน่อยครับ คุณ..."

ยังไม่เท่านั้น เกรียนโซเชียลคนเดิม ยังอวดอ้างว่า ไม่เคยกลัวใคร เพราะเคส "แมท ภีรนีย์" ก็เคยเล่นมาแล้ว แต่สุดท้ายก็ไม่กล้าฟ้องตนเอง

ไม่รู้งานนี้จะจบลงยังไง แต่บรรดาแฟนคลับจำนวนมาก มองว่า เกรียนโซเชียลทำเกินกว่า พร้อมเรียกร้อง "เอ ศุภชัย" ควรเอาผิดตามกฎหมายให้เป็นเยี่ยงอย่าง

รุมถล่มเกรียนคีย์บอร์ดด่าหยาบ "อั้ม" ท้า "เอ ศุภชัย" ดำเนินคดี

รุมถล่มเกรียนคีย์บอร์ดด่าหยาบ "อั้ม" ท้า "เอ ศุภชัย" ดำเนินคดี