"คิว สราวุฒิ" อดีตนักมวยไทย ผันตัวจับไมค์ร้องเพลง "คิดฮอดรู้หม้าย" พร้อมดึงเพื่อนอดีตนักมวย "เนเงิน" เล่นเอ็มวีคู่ "ครูเบียร์" สร้างปรากฎการณ์ 2 วัน ยอดดูทะลักเกือบ 6 ล้านวิว

กำลังเป็นปรากฎการณ์เพลงในเวลานี้ สำหรับเพลง "คิดฮอดรู้หม้าย" ของหนุ่ม "คิว สราวุฒิ" อดีตนักมวยไทย ที่ผันตัวมาจับไมค์ โชว์ลูกคอร่วมกับ "เจี๊ยบ นิสา" นักร้องและนักแต่งเพลง ที่มีผลงานร่วมกับศิลปินชื่อดังมากมาย อย่าง "ลำใย ไหทองคำ" และ "ต่าย อรทัย"

อดีตนักมวยร้องเพลง ดึง "เนเงิน" เล่นมิวสิค ยอดดูเฉียด 6 ล้านวิว


นอกจากเนื้อเพลงมีเนื้อหาโดนใจวัยรุ่นแล้ว ที่เป็นเรื่องราวของหนุ่มชาวใต้ และสาวอีสาน แต่ไฮไลท์สำคัญ อยู่ที่การจับคู่เล่นมิวสิคของ "เนเงิน" เจตริน ศรีสังข์ อดีตนักมวยไทย ฉายา "พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม" รับบทเป็นพระเอกเอ็มวีคู่กับ "ครูเบียร์"นุติญา ยะระพันธุ์ ที่มีดีกรีเป็นถึงผู้ช่วยครูฝึกนักศึกษาทหาร มทบ.23สำหรับบทเพลง "คิดฮอดรู้หม้าย" ถูกปล่อยลงยูทูบ เมื่อวันที่ 12 พ.ค.ที่ผ่านมา จนสร้างปรากฎการณ์ 2 วัน มีคนเข้าไปกดดูแล้วเกือบ 6 ล้านวิวจนขึ้นไปติดเพลงมาแรงอันดับ 1 ของยูทูบ ซึ่งถือเป็นความสำเร็จของอดีตนักมวย 2 คน ที่เข้าสู่วงการบันเทิงแบบเต็มตัว โดยหนุ่ม "คิว สราวุฒ" หรือฉายาวงการมวยว่า "เพชรเมืองเก่า ต.ทักษิณ" เคยชกเวทีมาตรฐานอย่างลุมพินี และชกออกจอทีวีมาแล้ว