โซเชียลจัดทัวร์ลง "ปุ๊ก" อาภัสรา นางงามจักรวาลคนแรกของไทย หลังจากโพสต์ไอจี ส่งกำลังใจเชียร์ "อแมนด้า" ที่อยู่ระหว่างเก็บตัว ชิงมงกุฎนางงามที่ประเทศสหรัฐ

ถือเป็นเรื่องราวดราม่าชั่วข้ามคืน หลังจากอดีตนางงามจักรวาลคนแรกของไทย อย่าง "ปุ๊ก" อาภัสรา หงสกุล ในวัย 74 ปี โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม "apasrahongsakula" เพื่อส่งกำลังใจเชียร์นางงามรุ่นน้อง อย่างอแมนด้า ชาลิสา ออบดัม ที่เดินทางไปเก็บตัว ระหว่างการประกวดมิสยูนิเวิร์ส ครั้งที่ 69 ที่ฟลอริด้า ประเทศสหรัฐอเมริกา

ทัวร์ลงด่า "อาภัสรา" โพสต์เชียร์ "อแมนด้า" ชิงมงกุฎนางงาม


ซึ่งอดีตนางงามรุ่นพี่ เขียนข้อความว่า "น้องอแมนด้าขอพบ และตั้งใจจะมาขอพร เพื่อเป็นสิริมงคลก่อนบินไปประกวด แต่ไม่ได้พบ เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ขอให้ยึดมั่นใน ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และพระบารมีจะช่วยปกป้องคุ้มครองค่ะ Stay safe นะคะ ขอส่งกำลังใจให้น้องอแมนด้าทีไมอามี่ค่ะ"

ทัวร์ลงด่า "อาภัสรา" โพสต์เชียร์ "อแมนด้า" ชิงมงกุฎนางงามแม้ทางอแมนด้า จะเข้ามาคอมเมนต์ว่า "ขอบคุณมากนะคะ" แต่ไม่วายกลายเป็นดราม่ารุนแรง หลังจากสมาชิกโซเชียลบางคน เข้ามาแสดงความเห็นโจมตีคุณอาภัสรา เนื่องจากไม่เห็นด้วยกับแนวความคิดทางการเมืองก่อนหน้านี้ ส่วนทางอแมนด้า ถูกบางคนเข้ามาตำหนิเช่นกัน ถึงขั้นประกาศจะไม่เชียร์นางงามชาวไทย ในการประกวดครั้งนี้สำหรับการประกวดรอบชิง จะมีขึ้นวันที่ 16 พ.ค.(ตามวันและเวลาท้องถิ่น) ที่เซมิโนล ฮาร์ดร็อค โฮเทลแอนด์คาสิโน ฮอลลีวูด รัฐฟลอริด้า ซึ่งตรงกับเช้าตรู่วันที่ 17 พ.ค.ตามเวลาประเทศไทย