"ไอซ์ ณพัชรินทร์" ลูกสาว "ค่อม ชวนชื่น" ตลกชื่อดัง อัปเดตล่าสุด อาการคุณพ่อ อาการทรงตัว ปอดยังอักเสบ ฟอกไต 24 ชั่วโมง อยู่ในขั้นเฝ้าระวัง .

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เมื่อวันที่ 26 เม.ย.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า "ไอซ์ ณพัชรินทร์" ลูกสาวตลกชื่อดัง "น้าค่อม ชวนชื่น" ได้ออกมาแจ้งผลตรวจโควิดของคนในครอบครัวรอบที่ 3 พร้อมอัปเดตอาการ "น้าค่อม แม่เอ๋" ดังนี้

ลูกสาวอัปเดต "น้าค่อม" อาการทรงตัว ปอดยังอักเสบ-ฟอกไต 24 ชม.


ขอแจ้งผลการตรวจ และอัปเดตพ่อนะคะ
เราเริ่มกักตัววันที่ 11 เมษายน เมื่อวานวันที่ 25 เมษากักตัวครบ 14 วัน ไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 รอบที่ 3 รพ.โทรมาแจ้งช่วง 11.30 ผลออกมาคือ
ไอซ์ - ไม่พบเชื้อ
แบงค์ - ไม่พบเชื้อ
ณิลลา - ไม่พบเชื้อ
น้องชาย หลานชาย แฟนน้องชาย - ไม่พบเชื้อ
แต่ผลตรวจรอบที่ 3
หลานชายคนเล็กอายุ 1 ขวบ ครั้งแรก
น้องสะใภ้ตรวจรอบนี้อีกครั้ง เป็นรอบที่ 3
โควิดเป็นบวก พบเชื้อทั้ง 2 คน
เบื้องต้นน้องสะใภ้ไม่มีอาการ ค่ะ หลานชาย มีไข้ตัวร้อนมา 2 วันตั้งแต่ก่อนวันตรวจ แต่ตอนนี้อาการปกติ ดีขึ้นจากการทานยาเช็ดตัว

ลูกสาวอัปเดต "น้าค่อม" อาการทรงตัว ปอดยังอักเสบ-ฟอกไต 24 ชม.


ตอนนี้ทุกคนในบ้านพ่อ จึงต้องทำการแยกกักตัวเพิ่มอีก 14 วัน เพื่อไม่ให้มีใครติดเชื้อเพิ่มอีก ส่วนแบงค์ ไอซ์ ณิลลา ปลอดภัย เพราะไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน

***ส่วนอัปเดตอาการคุณพ่อ-คุณแม่ตอนนี้
คุณพ่อค่อม (น้าค่อม)
คุณหมอบอกว่า อาการยังทรงตัว
ปอดและไตยัง มีค่าการอักเสบที่ยังเยอะมากอยู่ ต้องทำการฟอกไต กรองของเสียออกตลอด 24 ชั่วโมง ค่าความดัน และ ออกซิเจนในเลือดดีขึ้นเล็กน้อย แต่ยังไม่น่าวางใจ วัดค่าเหลืองในตับ สูงขึ้นกว่าคนปกติมาก อยู่ในขั้นเฝ้าระวังเพิ่มเติม แต่ค่าตับยังปกติ
คุณแม่เอ๋
อาการปกติ แต่พบฝ้าจุดเล็กๆในปอด ตอนนี้หมอให้ยาที่จำเป็นเรียบร้อย
ขอบคุณพี่ๆนักข่าวทุกท่านที่โทรมาไถ่ถามผลตรวจนะคะ ไอซ์ขออนุญาตพิมพ์นะคะ เพราะตอบไม่ไหวจริงๆ ขอบคุณที่เข้าใจ และขอโทษด้วยนะคะ