แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข นักร้องหนุ่มชื่อดัง ได้ประกาศผลตรวจโควิด-19 ผลเป็นบวก พบเชื้อ โดยหนุ่มแสตมป์กำลังเดินทางไปโรงพยาบาล พร้อมเปิดไทม์ไลน์ไปเล่นดนตรีที่ทองหล่อ-เกาะช้าง-ไบเทค

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

จากสถานการณ์ระบาดของไวรัสโควิด-19 จากคลัสเตอร์สถานบันเทิงย่านทองหล่อ ส่งผลกระทบต่อศิลปิน นักร้อง นักแสดงหลายคน เนื่องจากมีการไปแสดงดนตรีในสถานบันเทิงย่านดังกล่าว ทำให้ต้องงดรับงานและกักตัว 14 วันเพื่อสังเกตอาการ โดยหนึ่งในนั้นมีชื่อของ แสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข

ด่วน!! "แสตมป์ อภิวัชร์" ติดเชื้อโควิด-19 เปิดไทม์ไลน์เล่นดนตรีที่ทองหล่อ-เกาะช้าง-ไบเทค


ล่าสุดแสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข โพสต์ผ่านทางอิสตราแกรมส่วนตัว @stampapiwat แจ้งข่าวว่าตนเองติดเชื้อโควิด-19 พร้อมทั้งได้แจ้งไทม์ไลน์อย่างละเอียด ระบุว่า
28 มี.ค. เล่นดนตรีในงานแต่งงานที่ AUBE สาขาราชพฤกษ์ / ทานข้าวที่งาน / กลับบ้าน
29 มี.ค. 16.00 ไปเล่นฟิตเนสที่ร้าน body by beast สาขาอโศก / กลับบ้าน
30 มี.ค. 10.00 ตัดผมที่ร้าน boy rikyu สาขาสยามแสควร์ / ทานอาหารในรถ / ช่วงเย็น อัดสปอตโฆษณาที่ banana studio ย่านเหม่งจ๋าย /  กลับบ้าน
31 มี.ค. 16.00 ไปเล่นฟิตเนสที่ร้าน body by beast สาขาอโศก / กลับบ้าน
1. เม.ย. 15.00 เข้าปรึกษาที่สำนักงาน knowing mind center สาขา รางน้ำ / แวะนั่งทานอาหารและเครื่องดื่มในร้าน Star bucks สาขา king power / กลับบ้าน

2 เม.ย. ช่วงค่ำ เล่นดนตรีในงานเลี้ยงบริษัท ที่ไบเทคบางนา / ทานอาหารในรถ / ช่วงดึก เล่นดนตรีในงานเลี้ยง ที่โรงแรม แกรน เซนเตอร์พ๊อยต์ สาขาทองหล่อ / กลับบ้าน
3 เม.ย. ไปเล่นดนตรีที่โรงแรมซี วิว เกาะช้าง / เดินทางโดยรถตู้ / ทานอาหารที่งาน
4 เม.ย. เดินทางกลับบ้านโดยรถตู้
5 เม.ย. ช่วงบ่ายได้รับแจ้งว่ามีคนในงานเลี้ยงที่แกรนเซนเตอร์พอยต์ ติดเชื้อ COVID-19 จึงไปทำการตรวจแบบ Drive thru ที่โรงพยาบาลสินแพทย์ สาขารามอินทรา / กลับบ้าน
6 เม.ย. เวลาประมาณ 18.00 ได้รับแจ้งว่าผลเป็นบวก เดินทางไปกักตัวรักษาตัวในโรงพยาบาล 30 วินาที

ด่วน!! "แสตมป์ อภิวัชร์" ติดเชื้อโควิด-19 เปิดไทม์ไลน์เล่นดนตรีที่ทองหล่อ-เกาะช้าง-ไบเทค