เปิดแชทข้อความสุดท้ายของ "เนเงิน เจตริน" แฟนหนุ่ม ก่อนที่่นักร้องสาวแดนใต้ "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ตัดสินใจโพสต์ประกาศยุติความสัมพันธ์ลดสถานะเหลือเพียงเพื่อนเท่านั้น หลังมีภาพของเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานไม่นาน

ทำเอาแฟนคลับต่างช็อคไปตามๆ กันค่ะหลังจากที่นักร้องสาว "เจนนี่ - รัชนก สุวรรณเกตุ" หรือ "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" โพสต์ข้อความลดสถานะกับหวานใจ เนเงิน เจตริน เหลือเพียงเพื่อนกันเท่านั้นหลังจากที่รักและดูใจกันมา 4 ปีและเพิ่งจะมีภาพของ เนเงิน เซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา เนื่องจาก เหตุผลการใช้ชีวิตของเราสองคน จึงทำให้พักหลังไม่ค่อยเห็นอดีตแฟนหนุ่มออกงานคอนเสิร์ตด้วยกัน
อ่านข่าว - ไม่มีงานแต่ง!! "เจนนี่" ประกาศเลิก "เนเงิน" เผยสถานะเหลือแค่เพื่อน

เนเงิน เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น


เนเงิน เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น


ทางด้าน เนเงิน เจตริน ออกมาเคลื่อนไหวผ่านไอจีสตอรี่ เป็นภาพแชทสุดท้ายที่คุยกับเจนนี่ ก่อนที่ฝ่ายหญิงจะโพสต์ประกาศเลิกโดยเนื้อหาของแชทดังกล่าว เป็นในเชิงให้กำลังใจและยังมีความรู้สึกดีๆให้กันสถานะเพื่อน โดยระบุว่า....

เนเงิน เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น

- โพสไรคิดดีๆ อย่าให้คนด่าเจนแรง
- ต่อไปนี้ขอให้เนดูแลตัวเองๆ เราและทุก คนที่บ้านจะเป็นห่วงเนเสมอ ขอบคุณที่ เราจบกันด้วยความเข้าใจ และจะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเสมอ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างที่ผ่านมานะ ขอให้โชคดีและ ขอให้ชีวิตเนมีความสุขในทุกๆเรื่องนะ
- ครับเจน เช่นกันนะ
- ขอบคุณทุกๆคนมากครับ เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน เฟส ผมโพสไม่ได้ทำได้แค่ลงสตอรี่ตอนนี้
- ฝากขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงและเป็น กำลังใจให้ด้วยนะ เพราะตอนนี้ เฟสผม ทั้งใหม่และเก่าโฟสไม่ได้เม้นไม่ได้ ทั้ง2เฟสเลย ยังไงผมกับเจนก็ยังคงเป็น เพื่อนที่ดีต่อกันครับ

เนเงิน เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น

"เนเงิน" เปิดแชทสุดท้ายกับ "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ก่อนยุติความสัมพันธ์