วิวาห์ล่ม!! "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ประกาศข่าวลดสถานะ "เนเงิน" แฟนหนุ่มเหลือแค่เพื่อน ลั่นไม่ได้มีเรื่องอื่นที่ไม่ดีมาเกี่ยวข้องแต่อย่างใด .

ทำเอาแฟนคลับช็อค เมื่อนักร้องชื่อดัง "เจนนี่ - รัชนก สุวรรณเกตุ" หรือ "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ออกมาชี้แจงเหตุ"เนเงิน" ไม่ค่อยได้ไปร่วมงานคอนเสริตด้วย หลังมีแฟนคลับสงสัยและตั้งคำถาม ว่าได้เลิกรากับหนุ่ม "เนเงิน" แล้ว ทำเอาแฟนคลับต้องช็อค เพราะ หนุ่ม"เนเงิน"เพิ่งจะทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานไปเมื่อเดือน ม.ค.ที่ผ่านมา

ไม่มีงานแต่ง!! "เจนนี่" ประกาศเลิก "เนเงิน" เผยสถานะเหลือแค่เพื่อน

ไม่มีงานแต่ง!! "เจนนี่" ประกาศเลิก "เนเงิน" เผยสถานะเหลือแค่เพื่อน

โดย สาว"เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ออกมาเปิดเผยเรื่องราวดังกล่าวไว้ดังนี้...ก่อนอื่นเจนนี่ต้องขอบคุณแฟนคลับทุกคนนะคะ ที่แสดงความเป็นห่วง และถามกันเข้ามาตลอดเลยว่าทำไมช่วงนี้ไม่เห็นเนเงินไปออกงานคอนเสริตด้วยเลย เจนนี่เลยถือโอกาสแจ้งตรงนี้เลยนะคะ ว่าเจนนี่และเนเงิน เราพูดคุยกันมาสักพักแล้วและเราตกลงกันแล้วว่า #เรากลับมาเป็นเพื่อนกันดีกว่า เพราะการเป็นเพื่อนกันคงเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับเราสองคน และเรายังสามารถรักษาความรู้สึกดีๆที่มีต่อกันได้

ไม่มีงานแต่ง!! "เจนนี่" ประกาศเลิก "เนเงิน" เผยสถานะเหลือแค่เพื่อนซึ่งการตัดสินใจในครั้งนี้ มีเพียงเหตุผลส่วนตัวในการใช้ชีวิตของเราสองคน ไม่ได้มีเรื่องอื่นที่ไม่ดีมาเกี่ยวข้องแต่อย่างใด เจนนี่หวังเป็นอย่างยิ่งว่าแฟนคลับทุกท่านจะเข้าใจและยอมรับการตัดสินใจของเราทั้งคู่ในครั้งนี้ เราทั้งคู่ต้องขอโทษทุกคนด้วยนะคะที่เพิ่งออกมาแจ้งตอนนี้ เพราะเราสองคนอยากใช้เวลาในการทบทวนและหาข้อสรุปร่วมกัน
ซึ่งตอนนี้เราก็โอเคกันทั้งสองฝ่ายแล้วค่ะ จึงขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้ ในการแจ้งเรื่องนี้ให้กับทุกท่านทราบนะคะ ที่ผ่านมาหนูขอบคุณทุกคนที่ติดตามและให้กำลังใจกันมาตลอดนะคะ ต่อไปนี้หนูเองก็จะตั้งใจทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด และจะสร้างความสุขให้กับทุกคนต่อไปนะคะ รักและขอบคุณแฟนคลับทุกคนค่ะ

ไม่มีงานแต่ง!! "เจนนี่" ประกาศเลิก "เนเงิน" เผยสถานะเหลือแค่เพื่อน