"จั๊กจั่น อคัมย์สิริ" และ "เค วัฒนา" พร้อม "ทนายนิด้า" เข้าแจ้งความ ดำเนินคดีกับอดีตผู้จัดการส่วนตัวและอดีตเพื่อนสนิท ปมสร้างข่าวละครลวงโลก บอกเรื่องนี้มีคนร่วมกระบวนการด้วยเบื้องต้นจะดำเนินคดีอีก3-4 คน จะเรียกร้องค่าเสียหายไม่ต่ำกว่า 10 ล้าน ระบุ มีดาราในวงการสื่อพร้อมเป็นพยาน

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

24 มี.ค. 2564 เวลา 14:21 น.นักแสดงสาวชื่อดัง "จั๊กจั่น อคัมย์สิริ" ได้ควงว่าที่เจ้าบ่าว "เค วัฒนา" พร้อมด้วยทนายความส่วนตัว "ทนายนิด้า" นำหลักฐาน เข้าแจ้งความกับตำรวจที่สน.บางเขน เพื่อดำเนินคดีกับคนสร้างละครลวงโลกใบที่ 1 และใบที่ 2 โดยได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ว่า

จั๊กจั่น : "วันนี้ถึงเวลาที่ต้องเรียกศักดิ์ศรีของเรา ทุกอย่างไม่ใช่เรื่องจริง ใส่ร้ายเราในเรื่องที่ไม่เป็นจริง ส่งผลกระทบต่อหน้าที่การงาน เสียหายในหลายๆด้าน ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่ได้คิดดำเนินคดี เพราะคิดว่าพูดแล้ว คงจะหยุด แต่ก็ยังรุนแรง ไม่ยอมหยุด ตอนนี้ไม่มีอะไรจะพูดกับ 'นก อุษณีย์' ก่อนหน้านี้อีกฝ่ายได้โทรมาจริง เอาจริงๆ ไม่ได้รู้สึกว่าการขอโทษไม่เพียงพอ แต่ผิดก็ว่าไปตามผิด เพราะเจตนาที่เขาโพสต์ ทำให้เรื่องไม่จบ ณ วันนี้ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ จริงๆ เรื่องทั้งหมดคือเขาเป็นห่วง แต่ทุกอย่างควรมีขอบเขต

ส่วนเรื่องอดีตผู้จัดการ จั่นไม่ทราบว่าเขาป่วย ไม่เคยคิดว่าเขาจะกล้าทำแบบนี้ ตกใจพอทราบเรื่องราว ที่มีหลายคนออกมาแฉอดีตผู้จัดการ พร้อมยืนยันไม่ยอมไกล่เกลี่ย คนผิดควรรับผิดชอบ และหลังจากนี้ขอเตรียมงานแต่งแบบมีความสุขอย่างที่ผู้หญิงคนหนึ่งควรได้รับ เหตุการณ์นี้เป็นอะไรที่พิสูจน์ว่าใครดีก็อยู่ในชีวิต ใครไม่ดีก็หายไปจากชีวิตเรา"


เค วัฒนา : "ผมทำธุรกิจสืบทอด เป็นรุ่นที่สาม เราสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับคู่ค้ามาตลอด เหตุการณ์นี้ทำให้คู่ค้ามีความแคลงใจ ครอบครัวผมใช้ชีวิตปกติทุกอย่าง แต่เหตุการณ์นี้กระทบ100 % พร้อมขอย้ำอีกครั้ง ในชีวิตผมไม่มีคนชื่อตาล ถูกสร้างเรื่องขึ้นมาทั้งนั้น"

ทนายนิด้า : "ตอนนี้ดำเนินคดี อดีตผู้จัดการแน่ๆ และคิดว่าผู้จัดการไม่ได้ทำคนเดียว มีคนร่วมกระบวนการด้วย จะดำเนินคดีทั้งหมด เบื่องต้นคิดว่าจะดำเนินการอีกประมาณ 3-4 คนและจะดำเนินคดีในข้อหาหมิ่นประมาทในการโฆษณา กับอดีตเพื่อนสนิทดาราด้วย เอาจริงๆ เราไม่ได้คิดว่าเขาร่วมกระบวนการ แต่การกระทำของเขา ทำให้ เค วัฒนา เสียหาย ทุกอย่างเป็นที่ประจักษ์แล้วว่าไม่เป็นจริง ซึ่งจะเรียกร้องค่าเสียหาย ผู้ร่วมกระบวนการ ไม่ต่ำกว่า 10 ล้านบาท ส่วนทางอดีตผู้จัดการจะเรียกค่าเสียหายเยอะกว่า เพราะเขาทำให้เสียหายเยอะมาก คาดเรียกค่าเสียหายไม่ต่ำกว่า 10ล้าน

และอดีตผู้จัดการได้คุยกับคุณบุ๋ม มีการกล่าวอ้างว่า คุณเค ทำธุรกิจสีเทา เล่นยาเสพติด อดีตผู้จัดการสร้างสตอรี่ทั้งนั้น ได้ส่งข้อความไปหาดาราหลายๆ ท่าน ทางเราใช้เวลาสืบค้น จนแน่ใจว่าเขาไม่ได้ทำคนเดียว จะดำเนินคดีทุกคน

ส่วนตาลทิพย์ ที่โดนแอบอ้าง ทราบว่าจะดำเนินคดีกับอดีตผู้จัดการด้วย ซึ่งถ้ามีอะไรหรือเอกสารอะไรให้ช่วย ยินดีมาก

ส่วนที่ถามว่าสมมติ อดีตผู้จัดการอ้างที่ทำไปเพราะป่วยทางจิต ขอยืนยันว่าไม่ใช่ทุกคนจะหลุดพ้นจากคดี ศาลพิจารณาหลายอย่าง

จากเรื่องนี้มีดาราหลายท่านจะเป็นพยายานให้ เช่น หนุ่ม กรรชัย , บุ๋ม ปนัดดา , หนิง ปณิตา ที่จะซัพพอร์ต คอยเคียงข้างน้อง"

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด