หนุ่มคลั่งไล่ทุบกระจกรถและร้านสะดวกซื้อก่อนไปนอนกลางถนน รถจักรยานยนต์บิ๊กไบท์ขับมาด้วยความเร็วมองไม่เห็น เหยียบร่างชายคลั่งเสียชีวิตส่วนบิ้กไบค์ก็ไถลตกลงไปข้างถนนจนทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline
เหตุสลดรายนี้รับแจ้งเมื่อเวลา 04.00 น.วันที่ 27 ก.พ. 64 พ.ต.ท สมศักดิ์ เกตุพิบูลย์ ส.ว สอบสวน ภูธรธวัชบุรี จ.ร้อยเอ็ด รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถ จยย. ชนคนเสียชีวิต ที่หน้าปั้ม ปตท ธีระภาดา ถนนสายร้อยเอ็ด-โพนทอง ภายหลังรับแจ้งเหตุจึงพร้อมด้วยแพทย์เวรจากโรงพยาบาลธวัชบุรี เจ้าหน้าที่กู้ภัยอโสกและเจ้าหน้าที่กู้ภัยทางหลวงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ

หนุ่มคลั่งทุบกระจกรถ และร้านสะดวกซื้อก่อนนอนให้รถเหยียบเสียชีวิต

ที่เกิดเหตุเป็นถนนฝั่งขาออกตัวเมืองร้อยเอ็ดบริเวรกลางถนนพบร่างผู้เสียชีวิต1รายทราบชื่อคือนายชัชวาลหาระมารอายุ29ปีอยู่บ้านเลขที่31หมู่ที่5ต.เหนือเมืองอ.เมืองจ.ร้อยเอ็ดในสภาพไม่สวเสื้อผ้ามีร่องรอยกาถูกรถชนที่บริเวรเอวจนร่างเกือบขาดเป็น2ท่อนมันสมองกระจัดกระจายเต็มพื้นถนนห่างออกไปอีกประมาณ100เมตรบรเวรริมคลองข้างถนนพบรถจยยบิ้กใบค์สีขาวหมายเลขทะเบียน1กย-3388กทมในสภาพพังยับทั้งคันส่วนคนขับเป็นชายได้รับบาดเจ็บเจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่งรักษายังโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้แล้ว

หนุ่มคลั่งทุบกระจกรถ และร้านสะดวกซื้อก่อนนอนให้รถเหยียบเสียชีวิต

สอบสวน น.ส อมรัตน์ สุนานนท์ อายุ 24 ปี พนักงานสะดวกซื้อเล่าให้ฟังว่าขณะที่ตนเองกำลังทำงานอยู่ภายในร้านกับเพื่อนอีก 1 คน ผู้ตายได้เกิดอาการคุ้มคลั่งและถือท่อนไม้ไม่สวมเสื้อสวมเพียงกางเกงตัวเดียว จากนั้นได้เดินเข้าไปใช้ท่อนไม้ทุบกระจกรถยนต์ของตนเองที่จอดอยู่ภายในปั้ม และได้ตรงเข้าไปทุบกระจกหน้าร้านสะดวกซื้อจนแตกระเอียดและเดินเข้ามาภายในร้านซื้อตนนั้นเองตนเองและเพื่อนจึงได้หลบอยู่หลังเค้าเตอร์ด้วยอาการที่กลัวสุดๆ หลังจากนั้นผู้ตายได้วิ่งออกจากร้านไปที่กลางถนนพร้อมกับถอดกางเกงออกหลังจากนั้นได้นอนอยู่ที่กลางถนนผู้ที่เห็นเหตุการณ์พยายามจะวิ่งเข้าไปโบกรถแต่ก็ไม่เป็นผลรถจักรยานยนต์บิ้กไบค์ที่วิ่งออกจากตัวเมืองด้วยความเร็วสูงมองไม่เห็นและเบรกไม่ทันพุ่งเข้าไปชนอย่างจังจนทำให้ชายที่คลั่งเสียชีวิตทันทีส่วนรถ บิ้กไบค์ก็ไถลตกลงไปข้างถนนจนทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตดั่งกล่าว

หนุ่มคลั่งทุบกระจกรถ และร้านสะดวกซื้อก่อนนอนให้รถเหยียบเสียชีวิต

หนุ่มคลั่งทุบกระจกรถ และร้านสะดวกซื้อก่อนนอนให้รถเหยียบเสียชีวิต