แชร์ว่อนครูใช้ไม้กวาดตีเด็กนักเรียนรัวไม่ยั้ง เหตุเพราะไม่เก็บขยะในห้องเรียน โลกโซเชียลออกมาแฉเคยเป็นพระเอกหนังมั่นหน้าแชทคุยลูกศิษย์สาวไม่เหมาะสม ด้าน ผอ.โรงเรียนชี้แจงครูไม่ได้ตีรัว ๆ และ ว่ากล่าวตักเตือนแล้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานโลกโซเชียลในพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานี  มีการแชร์คลิปวีดีโอความยาว 7 นาที คลิปวีดีโอดังกล่าวระบุเป็นเสียงครูโรงเรียนศรีเมืองวิทยาคาร อำเภอศรีเมืองใหม่ จังหวัดอุบลราชธานี อดีตเป็นพระเอกหนัง ใช้ไม้กวาดทำโทษเด็กนักเรียนหญิงชั้น ม.1 ขณะนั่งทางอาหารอยู่ภายในห้องเรียน หลังจากที่มีการเผยแพร่คลิปดังกล่าวออกไปทำให้มีนักเรียนทั้งศิษย์เก่า และศิษย์ปัจจุบันออกมาวิพากวิจารณ์อย่างมากถึงความรุนแรงที่ครูคนดังกล่าวตีนักเรียน  อีกทั้งยังเปิดแชทหลุดคุยกับนักเรียนลักษณะไม่เหมาะสมเพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริงผู้สื่อข่าวได้เข้าพบ ว่าที่ร้อยตรีเรืองยศ ธนาธิบดี ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีเมืองวิทยาคาร เปิดเผยว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นจริงเมื่อวันที่ 24 ก.พ.64 เวลาประมาณ 09.00 น. เป็นช่วงที่สิบเอกกฤษ ศรีสะอาด ครูที่ได้รับมอบหมายให้ดูแลความเรียบร้อยของอาคาร ขึ้นไปพบกลุ่มนักเรียนหญิงชั้น ม.1 ประมาณ 7-10 คน นั่งทานอาหารอยู่บนห้องเรียนซึ่งทางโรงเรียนและสิบเอกกฤษ ได้มีการตกลงกับนักเรียนไว้เรื่องการรักษาความสะอาดเป็นการตกลงก่อนที่จะมีคลิปดังกล่าวออกมา 

แชร์ว่อนคลิปเสียงครูตีนักเรียน รัวๆเหตุไม่เก็บขยะ

ทั้งนี้ตัวนักเรียนเองก็รู้ตัวว่าทำไม่ถูก จึงได้มีการลงโทษด้วยการตีมือ คนละ 1 ครั้ง ไม่ได้ตีนักเรียนคนเดียว 7 ครั้ง ระหว่างที่ สิบเอกกฤษ ทำโทษมีนักเรียนในกลุ่มได้ทำการอัดคลิปแล้วส่งต่อกันในกลุ่มเพื่อนจนออกไปในโซเชียล หลังจากที่แยกย้าย นักเรียนได้โทรไปบอกผู้ปกครองและเดินทางมาพบผู้บริหาร สอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้น ซึ่งได้มีการชี้แจงพูดคุยจนเป็นที่เข้าใจก่อนจะแยกย้ายไม่ติดใจเอาความกัน ส่วนสิบเอกกฤษ ทางผู้บริการก็ได้มีการให้ทำบันทึกชี้แจงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งว่ากล่าวตักเตือนไม่ให้ลงโทษแบบนี้อีก 


กรณีที่มีแชทไลน์ที่อ้างว่าเป็น สิบเอกกฤษ คุยกับเด็กนักเรียนในลักษณะที่ไม่เหมาะสมนั้น เบื้องต้นยังไม่มีการยืนยันตัวตน ว่าเป็น นักเรียนจริงหรือไม่อย่างไร ส่วนสิบเอกกฤษ ผู้สื่อข่าวได้พยายามโทรติดต่อเพื่อขอทราบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้ 
แชร์ว่อนคลิปเสียงครูตีนักเรียน รัวๆเหตุไม่เก็บขยะ

แชร์ว่อนคลิปเสียงครูตีนักเรียน รัวๆเหตุไม่เก็บขยะ
สำหรับ สิบเอกกฤษ ได้รับบทเป็นพระเอก หนังเรื่อง มนต์รักขุมคำ หนังตลกแนวอีสานอินดี้ กำกับการแสดงโดย อินดี้ ศรีอีสาน ออกฉายช่วงเดือน ก.พ. 2559

แชร์ว่อนคลิปเสียงครูตีนักเรียน รัวๆเหตุไม่เก็บขยะ

แชร์ว่อนคลิปเสียงครูตีนักเรียน รัวๆเหตุไม่เก็บขยะ