"ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" พิธีกร ผู้ผลิตรายการโทรทัศน์ ออกมาโพสต์ข้อความแซะ "นุสบา ปุณณกันต์" หลังสามีนักการเมือง "พุทธิพงษ์ ปุณณกันต์" ได้หลุดจากตำแหน่งเก้าอี้รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

จากกรณีข่าวสุดโด่งดัง นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ หลุดจากตำแหน่งเก้าอี้รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมในคดีการชุมนุมร่วมกับกลุ่ม กปปส. เมื่อช่วง 1 - 2 วันที่ผ่านมาเกิดเป็นกระแสในหลายๆด้าน ทั้งนี้ชาวเน็ตบางส่วนยังได้ไปขุดโพสต์ของ นุสบา ปุณณกันต์ ภรรยาของนายพุทธิพงษ์ ครั้งเจ้าตัวเคยออกมาโพสต์เตือนเด็กๆกับการชุมนุมม็อบปลดแอกของคณะราษฎร

"ณวัฒน์" โพสต์ แซะ "นุสบา" หลัง "พุทธิพงษ์" หลุดตำแหน่ง รมต.


โดยทางทางนุสบา ได้โพสต์ในตอนนั้นว่า "กลับบ้านเถอะน้องอีกไม่กี่ปีก็เลือกตั้งใหม่แล้ว โดนคดีมีแต่เสียเงินหมดตัว ติดคุกหมดอนาคต" ก่อนที่จะมีกระแสตีกลับจนเธอต้องลบโพสต์ออกไปในตอนนั้นแต่ก็มีชาวเน็ตจำนวนหนึ่งแค็ปข้อความได้ทัน
ทั้งนี้ ด้านนายณวัฒน์ อิสรไกรศีล พิธีกรหนุ่มชื่อดัง ผู้จัดการประกวดนางงามเวทีมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล ได้ออกมาโพสต์ถึงในเรื่องนี้โดยระบุข้อความว่า.. "ตอนนี้เข้าใจละครับ คำพูดที่เคยโพสต์ไว้วันนั้นต้องการสื่อถึงใครและอะไร..." เมื่อข้อความดังกล่าวถูกโพสต์ออกไปได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างล้นหลาม

"ณวัฒน์" โพสต์ แซะ "นุสบา" หลัง "พุทธิพงษ์" หลุดตำแหน่ง รมต.

"ณวัฒน์" โพสต์ แซะ "นุสบา" หลัง "พุทธิพงษ์" หลุดตำแหน่ง รมต.

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด