สวยเก่งไปเลยแม่!! "แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์" ซีอีโอแห่ง JKN ล่าสุดได้ออกมาเปิดเผยกำไรปี 2563 กว่า 400 ล้าน และโกยรายได้มากกว่า 1,700 ล้านบาท .

ต้องยอมแล้วววว กับแอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ แห่ง JKNผู้หญิงข้ามเพศที่มีมากกว่าความพราวเสน่ห์จากข่าวแซ่บสะเทือนวงการทั้งชีวิตรัก-ลูกแท้ๆที่เกิดจากการอุ้มบุญ 30 ล้านในฐานะ "คุณแม่" ของลูกๆทั้งสองและอีกบทบาทสำคัญ "เจ้าของธุรกิจใหญ่ระดับมหาชน" กับการเป็น "แม่ทัพ" ผู้สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ สุดยอดโมเดลธุรกิจรวยหมื่นล้านจากคอนเทนต์หนัง ละครน้ำดี ที่ได้ลิขสิทธิ์เข้ามาจัดจำหน่ายในประเทศไทย และคว้าลิขสิทธิ์แต่เพียงหนึ่งเดียวในการส่งออกละคร หนัง ซีรีส์ ไปขายต่างประเทศ

"แอน จักรพงษ์" โกย10,000 ล้านกวาดกำไรปี 63 กว่า 400 ล้าน โอเคนัมเบอร์วัน!!


แอน จักรพงษ์ ถือครองลิขสิทธิ์ทุกคอนเทนต์ จัดจำหน่ายทั้งในไทยและต่างประเทศ ล่าสุด เปิดเผยผลประกอบการ ของบริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน)ทำรายได้ของปี 63 ฟันกำไรกว่า 400 ล้าน และโกยรายได้มากกว่า 1,700 ล้านบาท ซึ่งเติบโตขึ้นจากเดิมเกือบ 25% สวนกระแสกับหลายธุรกิจ ชนิดที่เรียกว่ารวยไม่แคร์โควิด ตลอดระยะเวลา 5 ปี เธอสร้างรายรับรวมกว่า 10,000 ล้าน มีกำไรและเงินสดสะสมกว่า 1,100 ล้าน และปีที่แล้วนำพาบริษัทเข้าตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) แตกไลน์ธุรกิจสุขภาพความงาม เครื่องดื่ม ครบวงจร ก้าวสู่การเป็นมหาอาณาจักรหมื่นล้าน

"แอน จักรพงษ์" โกย10,000 ล้านกวาดกำไรปี 63 กว่า 400 ล้าน โอเคนัมเบอร์วัน!!


ความโดดเด่นและทะลุเป้าโกยรายได้มหาศาลของผลการดำเนินงานในปี 63 ที่ผ่านมา แอน จักรพงษ์ เผยว่า มาจากความเข้าใจพฤติกรรมของคนดูซีรีส์ และละครต่างประเทศ รวมถึงการเลือกคอนเทนต์แตกต่าง เช่น กล้านำเสนอเปิดตลาด กลุ่มซีรีส์ละครผี หนังสยองขวัญ ส่ง รากบุญ, เงินปากผี ออกสู่สายตาชาวอาเซียน เป็นต้น ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจนเกิดกระแสฟีเวอร์ พร้อมกันนี้ยังคว้าซีรีส์ละครไทย น้ำดี เรื่องดัง เช่น เขาวานให้หนูเป็นสายลับ, ตราบฟ้ามีตะวัน ไปสร้างความฮิตและฟีเวอร์ต่อเนื่องในต่างประเทศด้วยเช่นกัน
สำหรับประเทศไทยก็ไม่น้อยหน้า แอน จักรพงษ์ เล่าต่อว่า JKN สร้างภาวะ "เสพติดทางสายตา" ป้อนทั้งละคร ซีรีส์ จากแดนภารตะ จีน ฟิลิปปินส์ ยึดผังลงจอทีวีไทยเกือบทุกช่อง สร้างเรทติ้งเรียกกระแสจากคนดูไทยล้นหลาม นอกจากนี้ยังเสริมความแกร่งด้วยการสยายปีกธุรกิจและบริการคอมเมิร์ช อย่างต่อเนื่องแบบครบวงจร ด้วยความเข้าใจพฤติกรรมของผู้เสพสื่อ และผู้บริโภคเป็นอย่างดี ส่งผลให้ประสบความสำเร็จตามแผนงานที่เคยวางไว้ในปี 63 ซึ่งการเติบโตที่เพิ่มขึ้นของรายได้และกำไรถือเป็นตัวชี้วัดที่ชัดเจนเมื่อเทียบกับปีก่อนปัจจุบัน JKN มีมูลค่าทรัพย์สินรวมกว่า 10,000 ล้านบาท คงต้องยอมยกให้เธอเป็น "โอเคนัมเบอร์วัน" เจ้าแม่คอนเทนต์ตัวจริงหนึ่งเดียวในไทย
"แอน - จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์" คือใคร

"แอน จักรพงษ์" โกย10,000 ล้านกวาดกำไรปี 63 กว่า 400 ล้าน โอเคนัมเบอร์วัน!!


ซีอีโอ ของบริษัทในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย(SET) ชื่อว่า บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ JKN เป็นผู้นำเข้าและส่งออกลิขสิทธิ์คอนเทนต์จากทั่วโลกผ่านทุกแพลตฟอร์มทุกช่องทั้งในไทยและต่างประเทศ นำเข้าซีรีส์จีน เกาหลี ญี่ปุ่น อินเดีย ฟิลิปปินส์ ฝรั่ง โด่งดังในไทยอาทิ แดจังกึม จูมง และส่งออกละครไทยไปทั่วโลก

 • นิตยสารฟอร์บ(Forbes) จัดอันดับเป็นสตรีข้ามเพศที่รวยที่สุดในเอเชีย และเป็นที่ 3 ของโลก
 • เมื่อปีที่แล้วมีกระแสฮือฮาเรื่องลูก (ปี 2563)
 • ก.ค. 63 เปิดเผยลูกชายและลูกสาว (น้องแอนดวูร์และน้องแองเจิ้ล) จากสายเลือดแท้ๆของตัวเอง
 • "แอน จักรพงษ์" โกย10,000 ล้านกวาดกำไรปี 63 กว่า 400 ล้าน โอเคนัมเบอร์วัน!!

  แล้ว ณ ปัจจุบันนี้ เธอเผยชีวิต อะไรให้พวกเรา-พ.ย. 63 นำพาบริษัทเข้าตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET)แตกไลน์ธุรกิจสุขภาพความงาม เครื่องดื่ม ครบวงจร นำพาอาณาจักรJKNจากพันล้าน ก้าวสู่หมื่นล้าน อย่างเต็มภาคภูมิได้เห็นในมุมต่างๆ บ้าง เช่น ทายาทพันล้าน2คน ได้แก่ น้องแอนดรูว์ และน้องแองเจิ้ลซึ่งเป็นตัวแทนของภาพครอบครัวแบบที่เธอฝันไว้ ซึ่งเราจะเห็นโมเมนต์ที่น่ารักระหว่างเธอกับลูกน้อยลงโซเชียลมีเดียบ่อยๆทั้งFB IGและล่าสุดในรายการReal Anne Familyแม่ลูกป่วนได้อีกช่องYoutube: JKN official :https://youtube.com/playlist?list=PLmuTJy1Q_ZgvI-U_s6XgCpZM0G8Nw92Gf

  "แอน จักรพงษ์" โกย10,000 ล้านกวาดกำไรปี 63 กว่า 400 ล้าน โอเคนัมเบอร์วัน!!

  "แอน จักรพงษ์" โกย10,000 ล้านกวาดกำไรปี 63 กว่า 400 ล้าน โอเคนัมเบอร์วัน!!


  ส่วนในแง่ของการดำเนินธุรกิจ คำที่เราคุ้นชินกันในสื่อ เจ้าแม่คอนเทนต์แห่งอาณาจักรJKNวันนี้(25ก.พ. 64)เราได้ติดตามดูการแถลงผลประกอบการของเธอในปี63ที่ผ่านมา ข่าวรายงานว่า ประสบความสำเร็จแบบไม่แคร์โควิดโกยรายได้มากกว่า 1,700 ล้าน มีกำไร 400 ล้าน 5 ปี เธอสร้างรายรับรวมกว่า 10,000 ล้าน มีกำไรและเงินสดสะสมกว่า 1,100 ล้าน
  มาเจาะดูลึกไปอีกว่า เก่งแบบเธอนี้ ไม่ใช่เพียงแค่สื่อไทยจับตามอง สื่อดังต่างประเทศก็จับตามองเธอ เรียกว่าแทบจะทั่วโลก และพากันตบเท่าตอบรางวัลอันทรงเกียรติให้กับเธอมากมาย เช่นAsia Media Woman of the yearสตรีข้ามเพศผู้ทรงอิทธิพลสื่อที่สุดในเอเชีย ซึ่งถือได้ว่าเป็นคนไทยคนแรก และ สตรีข้ามเพศคนแรกของโลก ที่ได้รับรางวัลนี้

  "แอน จักรพงษ์" โกย10,000 ล้านกวาดกำไรปี 63 กว่า 400 ล้าน โอเคนัมเบอร์วัน!!


  ปิดท้ายด้วย สิ่งนี้คงการันตีว่า เธอคือ บุคคลของประชาชานชาวไทยอย่างเต็มตัว กับ การที่มีผู้คนให้ความสนใจ ติดตาม สนับสนุนเธอในโซเชียลมีเดียส่วนตัวของเธอ ล้นหลาม ทั้งFacebook Fanpage Anne Jankrajutatip, Instagram Anne.Officialล้นหลาม มาดูกันว่า ตัวเลขนาดไหน??12ล้านฟอลโลเวอร์ แซงดาราไทยไปหลายคน ซึ่งเป็นตัวเลขเดียวกันกับ อั้ม พัชราภา และ ญาญ่า เลยทีเดียวคุณผู้ชม ส่วนช่องYoutube : JKNofficialให้ดูซีรีส์ย้อนหลังฟรี ตลอด24ชั่วโมง ถือเป็นเจ้าแม่คอนเทนท์ตัวจริงของเมืองไทย

  FB :https://www.facebook.com/annejkn.official/


  IG :https://www.instagram.com/annejkn.official/


  YT :https://www.youtube.com/channel/UC95SaPHGP1Py_V96Fkj_4tQ