จับดำเนินคดีพลทหารค่ายดังแห่งหนึ่งใน จ.บุรีรัมย์ หลอกนักเรียนหญิง ม.3 ถ่ายคลิปโป๊ส่งให้ดู แอบบันทึกไว้แบล็กเมล์รีดเงิน ขู่หากไม่จ่ายจะปล่อยคลิปลงโซเชียล เหยื่อต้องจำยอมหาเงินมาโอนให้ครั้งละ 100 5,000 บาท ถึง 32 ครั้ง เป็นเงินกว่า 35,000 บาท ครูเห็นซึมเศร้าผิดปกติจึงสอบถามจนรู้ความจริงก่อนนำหลักฐานพาเข้าแจ้งความ เบื้องต้นแจ้งข้อหา รีดเอาทรัพย์ ก่อนส่งศาลทหาร

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

20 กุมภาพันธ์ 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สตึก  จ.บุรีรัมย์  ได้ทำการจับกุม พลทหารวัชรพล  (ขอสงวนนามสกุล)   อายุ 22 ปี  สังกัดค่ายแห่งหนึ่งในจังหวัดบุรีรัมย์  หลังจากครูประจำชั้น น.ส.บี  (นามสมมุติ) นักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.สตึก  ได้นำหลักฐานคลิปวีดีโอโป๊ ของ น.ส.บี  ที่ถูก พลทหารวัชรพล  หลอกให้ถ่ายส่งให้  และข้อความแชททางเฟซบุ๊กที่พลทหารวัชรพล  ข่มขู่รีดไถเอาเงินจาก น.ส.บี หลายครั้ง  เข้าแจ้งความร้องทุกข์   จากนั้นพนักงานสอบสวน สภ.สตึก  พร้อมด้วยนายทหารพระธรรมนูญ  ก็ได้ร่วมกันสอบปากคำพลทหารวัชรพล   ก็ให้การรับสารภาพว่า ได้กระทำจริง   

โดยเหตุการณ์ดังกล่าว สืบเนื่องจาก เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ครูประจำชั้นสังเกตเห็น น.ส.บี ซึ่งเป็นลูกศิษย์มีอาการซึมเหม่อลอยผิดปกติ   และก่อนหน้านี้ก็เคยมาขอยืมเงินครู  จึงได้สอบถามว่ามีปัญหาอะไร  เพื่อจะช่วยกันหาแนวทางไข  จนกระทั่ง น.ส.บี  ก็ยอมเล่าให้ฟังว่าเกิดอะไรขึ้นพร้อมทั้งนำคลิปภาพและข้อความแชทมาให้ดู  จากนั้นจึงได้ตัดสินใจพาน้องไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สตึก  

รวบพลทหารหลอก ม.3 ถ่ายคลิปโป๊แอบเซฟไว้แบล็กเมล์รีดเงิน

จากการสอบถามข้อมูลเบื้องต้นกับ น.ส.บี  ผู้เสียหาย  ก็เล่าว่า  เมื่อประมาณ 6 เดือนที่ผ่านมา ได้รู้จักกับพลทหารวัชรพล  ผ่านทางเฟชบุ๊ก ซึ่งมีภาพโปรไฟล์เป็นคนหน้าตาดี  จึงได้ติดต่อพูดคุยกันทางเฟซบุ๊กเป็นประจำ  จนเกิดความสนิทสนมไว้ใจแต่ก็ไม่เคยเห็นหน้ากันเลย   จากนั้นพลทหารวัชรพล  ก็หลอกให้ตนเองถ่ายคลิปโป๊เปลือยของตัวเอง  ส่งไปให้ดู โดยที่ไม่รู้ว่าอีกฝ่ายแอบบันทึกเก็บไว้  กระทั่งพลทหารวัชรพล  เริ่มจะขู่ขอเงินเป็นค่าปิดคลิปลับดังกล่าว ครั้งละ  100 - 300 -500 บาท  ถ้าไม่จ่ายจะเอาคลิปโป๊ไปโพสต์ลงโซเชียล  ทำให้ น.ส.บี  จึงจำยอมแอบกดเงินจากบัตร ATM ของพ่อ โอนให้  บางครั้งก็ยืมเงินครู   แต่หลังๆ เริ่มขู่เอาเยอะขึ้นเรื่อยถึง 5,000 บาท  จนเริ่มเกิดความเครียดเพราะไม่มีให้  ตามที่พลทหารวัชรพล  ข่มขู่รีดไถ   ถึงขั้นเกือบจะคิดสั้นเพราะหาทางออกไม่ได้  กระทั่งครูประจำชั้นเรียกไปสอบถาม และพาเข้าแจ้งความ

รวบพลทหารหลอก ม.3 ถ่ายคลิปโป๊แอบเซฟไว้แบล็กเมล์รีดเงิน


เบื้องต้นพนักงานสอบสวน สภ.สตึก  ได้แจ้งข้อหาพลทหารวัชรพล ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 338 ผู้ใดข่มขืนใจผู้อื่น ให้ยอมให้ หรือยอมจะให้ตนหรือผู้อื่นได้ประโยชน์ในลักษณะที่เป็นทรัพย์สิน โดยขู่เข็ญว่าจะเปิดเผยความลับซึ่งการเปิดเผยนั้นจะทำให้ผู้ถูกขู่เข็ญหรือบุคคลที่สามเสียหาย จนผู้ถูกข่มขืนใจยอมเช่นว่านั้น ผู้นั้นกระทำความผิดฐานรีดเอาทรัพย์ ต้องระวางโทษจำคุกตั้งแต่หนึ่งปีถึงสิบปี  ซึ่งขณะนี้ก็ได้นำตัวส่งฝากขังที่ศาลทหารเรียบร้อยแล้ว 

รวบพลทหารหลอก ม.3 ถ่ายคลิปโป๊แอบเซฟไว้แบล็กเมล์รีดเงิน

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด