ส่องประกายฉายแววน่ารักไม่แพ้เจ้าของคนสวย กระแสล่าสุดแฟนๆ ทั่วโลกแอบส่องแอบติดตาม พร้อมส่งคำอวยพรให้ 'ลีโอ' แมวตัวน้อยของ 'ลิซ่า' BLACKPINK อย่างท่วมท้นจนคนอิจฉาอยากเป็นแมวน้อยตัวนั้นบ้าง .

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline


 9 กุมภาพันธ์ 2564  เป็นอีกหนึ่งกระแสของชาว BLACKPINK ที่ต่างทราบดีว่า สาวลิซ่าคนเก่ง เธอเองก็ตกเป็นทาสแมวตัวจริงเสียงจริงกระแสข่าวล่าสุดสาว ลิซ่า- ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK ตัวเธอนั้นหลงรักน้องแมวมากสุดๆ 


สาวกทั่วโลกร่วมอวยพรวันเกิดให้ 'ลีโอ' เหมียวน้อยแสนรักของ 'ลิซ่า' BLACKPINKแม้ว่า ในชีวิตการทำงาน เธอจะมีตารางงานที่ยุ่งมากสักขนาดไหน แต่รายงานข่าวก็ยังแจ้งว่า สาวลิซ่า ก็มักจะขอแบ่งเวลาดีๆ ไปคอยดูแลเทคแคร์และเธอเองมักจะแชร์ภาพและโมเมนต์น่ารักๆ กับเจ้าสัตว์เลี้ยงแสนรักตัวนนี้ ให้แฟนๆ BLACKPINK ได้เห็นได้ติดตามชมอยู่เสมอๆ


 

สาวกทั่วโลกร่วมอวยพรวันเกิดให้ 'ลีโอ' เหมียวน้อยแสนรักของ 'ลิซ่า' BLACKPINK

รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา ด้วยความน่ารักที่ น้องลีโอ มีไม่แพ้เจ้าของ แฟนๆ สาวกของสาวลิซ่า ต่างได้โพสต์ข้อความเพื่อร่วมอวยพรวันเกิดให้น้องลีโอ น้องแมวแสนสวยที่สาวลิซ่าเลี้ยงมาตั้งแต่ตัวเล็กตัวน้อยผ่านแฮชแท็ก #LisasFavBoyLeoDay จนติดเทรนด์ของทวิตเตอร์ในเวลาอันรวดเร็วกันทีเดียวสาวกทั่วโลกร่วมอวยพรวันเกิดให้ 'ลีโอ' เหมียวน้อยแสนรักของ 'ลิซ่า' BLACKPINKสาวกทั่วโลกร่วมอวยพรวันเกิดให้ 'ลีโอ' เหมียวน้อยแสนรักของ 'ลิซ่า' BLACKPINK

ขณะเดียวกัน สาวลิซ่า ก็ได้โพสต์รูปอวยพรวันเกิดให้กับน้องลีโอในไอจีสตอรี่ของตัวเองเช่นกัน

#HappyBirthDayนะลีโอ