มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งแชร์ภาพจากกล้องหน้ารถในขณะขับผ่านเส้นทางถนนสายชัยภูมิ-บ้านเขว้า จ.ชัยภูมิ เผยแพร่พฤติกรรมวัยรุ่นจับกลุ่มจำนวนมากบนถนนวิ่งไล่ทำร้ายกัน อาวุธครบมือ ห่วงเรื่องความปลอดภัยและเสี่ยงต่อการแพร่เชื้อโควิด-19

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline
31 ม.ค.64 ที่ จ.ชัยภูมิ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กำลังกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันไปทั่วโลกในโซเชียล หลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า เสี่ยดุ๊กวัดป่า นำภาพจากกล้องหน้ารถออกมาเผยแพร่ภาพขณะที่ตนเองขับรถผ่านเส้นทางถนนสายชัยภูมิ-บ้านเขว้า อ.เมือง จ.ชัยภูมิ เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมาได้มีกลุ่มวัยรุ่นจำนวนมาก ออกมาจับกลุ่มบนถนนและวิ่งไล่ทำร้ายกัน มีทั้งอาวุธมีด และขวางปาสิ่งของใส่กัน และยังมีเสียงคล้ายปืนดังขึ้นมาอีกหลายครั้ง โดยใช้ชื่อภาพระบุว่า"แถวนี้...เถื่อนไม่แน่จริงอยู่ไม่ได้ ณ ร้านข้าวมันไก่แห่งนึง"
ซึ่งในขณะนี้ที่ยังมีสถานการณ์โควิด-19 ระบาดในพื้นที่และในทั่วประเทศ ในย่านถนนดังกล่าวที่ยังมี วันรุ่นออกมาจับกลุ่มหาเที่ยวกันจำนวนมากและยกพวกตีกันมาแล้วบ่อยครั้ง ที่ในช่วงนี้ยังมีความเสี่ยงที่จะเป็นจุดที่เกิดการระบาดของโควิด -19 กลับมาระบาดเพิ่มขึ้นอีกได้ ซึ่งล่าสุดจากภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ยังไม่มีรายงานว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตแต่อย่างใด เพราะยังไม่มีฝ่ายใดมาแจ้งความในครั้งนี้
logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด