'อั้ม พัชราภา' ส่งภาพสวยๆ ชุดแหวกอกลึกนิดๆ สวยสง่าดุจนางพญา งานนี้แฟนคลับ แห่ไลค่ คอมเม้นท์ถล่มทลาย .

งานนี้ คุณแม่ขอแอบเซ็กซี่หน่อยๆ นะคะ เร้าใจทุกครั้งสำหรับตัวแม่คนสวยของวงการบันเทิง"อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" ครั้งนี้ มาพร้อมชุดสูทหรุๆ แหวกอกลึกๆ ที่แอบซ่อนทุกพลังความเซ็กซี่ให้แฟนๆได้ชื่นชม แน่นอนทั้งยอดไลค์ ยอดคอมเม้นท์จากเหล่าแฟนคลับและไม่แฟนคลับได้ถล่มทลายทีเดียว 'อั้ม พัชราภา' สวยดุจนางพญา เหนือกว่าดรามาด้วยความสงบ!!


ลุคนี้สวยปัง..สง่างามดุจดั่งนางพญา  


ดีกรีนางเอกสาวระดับซุปตาร์แนวหน้า สำหรับ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ไม่ว่าเธอจะขยับตัวทำอะไรก็มีแต่คนให้ความสนใจอยู่เสมอและที่สำคัญแม้เธอนั้นจะอายุเข้าเลข 4 แล้ว แต่ก็ยังคงความสวยปังออร่าเปล่งแผ่กระจายไม่เปลี่ยน


'อั้ม พัชราภา' สวยดุจนางพญา เหนือกว่าดรามาด้วยความสงบ!!ล่าสุด สาวอั้ม ได้โพสต์รูปลุคสวยหรูดูแพงลงอินสตาแกรมส่วนตัว aum_patcharapa จน,uหลายคนถูกอกถูกใจ รี่เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความสวยของสาวอั้มกันอย่างมากมายเช่นเดียวกับสาว เบนซ์ปุณยาพร ดาราสาวคนสวย ที่เข้ามาคอมเมนต์ว่า "สวยปังมากกกก"

แต่หลังจากนั้นกระดราม่าก็บังเกิดทะลุกลางอินสตาแกรมเมื่อมีชาวเน็ตคนหนึ่งสุดเกรียน เข้ามาคอมเมนต์ต่อจากสาวเบนซ์ว่า "ใช่คะคุณป้าพัชราภา เค้า 42 ปีแล้วย่อมดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษ" ซึ่ง เบนซ์ก็เข้าไปตอบกลับว่า "เค้าไม่ใช่ป้านะคะ เค้าเป็นพี่ที่สวยที่สุดดดดด"


แหม..งานนี้ เม้นต์แรงๆ ระวังจะยืนเดียวดายที่หน้าศาลนะคะ Eป้าบางนา เพลียใจกับคนบางประเภทจริงๆ ขอเอ่ยแค่นี้ ไม่อยากให้เสียบรรยากาศกับการชื่นชมน้องรัก อั้มคนสวย'อั้ม พัชราภา' สวยดุจนางพญา เหนือกว่าดรามาด้วยความสงบ!!'อั้ม พัชราภา' สวยดุจนางพญา เหนือกว่าดรามาด้วยความสงบ!!
เอ้าสส อย่าเสียเวลา แวะไปดูภาพน้องอั้มสวยๆ ไปดีกว่านะคะ เรื่องแย่ๆ เราอย่าไปสนใจมากเลยนะคะทุกคน สู้ๆ!! #รักอั้ม #ทีมอั้ม #นางฟ้าคนสวย