สื่อเกาหลีใต้รายงานข่าวเศร้า ช็อกวงการบันเทิงเกาหลีใต้อย่างแรง กับรายงานข่าวของนักแสดงสาว ซงยูจอง เสียชีวิต ด้วยวัยเพียง 26 ปีเท่านั้น!! .

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

สำนักข่าวของเกาหลีใต้ รายงานข่าวเศร้าในครั้งนี้ว่า นักแสดงสาว ซงยูจอง (Song Yoo Jung) ได้เสียชีวิตลงเมื่อวันที่ 23 ม.ค.2564 ที่ผ่านมา


ในวัยเพียง 26ปีเท่านั้นเอง และจะมีการจัดพิธีศพขึ้นในวันที่ 25 ม.ค. นี้ ทั้งนี้ ทางต้นสังกัด SublimeArtist Agency ไม่ได้มีการระบุถึงสาเหตุของการเสียชีวิตใดๆ


ช็อกวงการบันเทิงเกาหลีใต้!! นักแสดงสาว 'ซงยูจอง' เสียชีวิต!!

โดยนอกจากผลงานการแสดงในซีรีส์ School 2017 ที่ออกอากาศทาง KBS2 แล้ว ซงยูจอง ยังเคยปรากฏตัวในซีรีส์ Golden Rainbow และ Make Your Wish รวมถึงร่วมแสดงในมิวสิกวิดีโอเพลง Goodbye Roadของวง iKON อีกด้วย


จากรายงานข่าวของ Maeil Kyungjae ระบุว่า ซงยูจอง ได้เสียชีวิตลงเมื่อวันที่ 23 ม.ค.ที่ผ่านมา ด้วยสาเหตุการฆ่าตัวตาย ก่อนที่ต่อมาสำนักข่าวดังกล่าว จะลบข้อมูลส่วนตรงสาเหตุของการเสียชีวิตทิ้งไป เหลือเอาไว้แค่ส่วนของข่าวการเสียชีวิตเท่านั้น!! (เป็นรายงานข่าวที่แจ้งกันมาทางสื่อออนไลน์)


ซงยูจอง เพิ่งจะได้เซ็นสัญญากับเอเยนซีแห่งใหม่ คือ Sublime Artist เป็นสัญญาณว่า..เธอคงจะต้องการความเปลี่ยนแปลงอะไรบางอย่างในเส้นทางการเป็นนักแสดง แต่สุดท้ายอีกไม่นานหลังจากนั้น กลับมาเกิดข่าวเศร้าขึ้นกับ ซงยูจอง 

ช็อกวงการบันเทิงเกาหลีใต้!! นักแสดงสาว 'ซงยูจอง' เสียชีวิต!!


ขณะที่ ทางฝ่ายเอเยนซี ได้แถลงเกี่ยวกับข่าวเศร้าครั้งนี้ เพียงข้อความสั้นๆ ที่ว่า 


"ซงยูจอง เสียชีวิตลงแล้วเมื่อวันที่ 23 ม.ค."


ช็อกวงการบันเทิงเกาหลีใต้!! นักแสดงสาว 'ซงยูจอง' เสียชีวิต!!สำหรับ ซงยูจอง เธอเริ่มต้นผลงานในวงการในฐานะนางแบบโฆษณาเครื่องสำอาง ก่อนที่จะได้มีผลงานการแสดงทั้งในซีรีส์และมิวสิควิดีโอดังมากมาย และเคยมีผลงานการแสดงในซีรีส์ชื่อดังอย่างSchool 2017


ทีมข่าวเนชั่นบันเทิงออนไลน์ ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อครอบครัวและเพื่อน ๆ ของ ซงยูจอง มา ณ โอกาสนี้ด้วย