นักร้องสาวสวย "ขนมจีน กุลมาศ" แจ้งข่าวดีตั้งท้องลูกคนแรก 13 สัปดาห์แล้ว พร้อมเผยภาพอัลตราซาวด์ เพื่อน ๆ พี่ๆ น้องๆ ในวงการแห่ร่วมยินดีเพียบ . .

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เป็นข่าวดีของคนในวงการบันเทิงอีกครั้ง เมื่อสาวสวย "ขนมจีน" เผยเตรียมตัวเป็นว่าที่คุณแม่มือใหม่ป้ายแดงอีกคนหนึ่งแล้วจ้า จากกระแสข่าวล่าสุดจากนักร้องสาวคนสวย "ขนมจีน กุลมาศ" หรือ "ขนมจีน กามิกาเซ่" ที่ล่าสุด (30 พ.ย. 2563) เธอได้ออกมาประกาศข่าวดีว่า ขณะนี้กำลังตั้งท้องลูกคนแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ระยะครรภ์ 13 สัปดาห์ หลังเข้าพิธีแต่งงานกับแฟนหนุ่ม เคน ขันธ์เพชร เมื่อช่วงกลางปีที่แล้ว

"ขนมจีน" แจ้งข่าวดี ตั้งท้องลูกคนแรก ดีใจมากที่สุด พร้อมเผยภาพอัลตราซาวด์!!ทั้งนี้ สาวขนมจีน กุลมาศ ออกมาประกาศข่าวดีผ่านทางอินสตาแกรม เป็นภาพถ่ายคู่กับคุณสามีและถือภาพอัลตราซาวด์ลูกน้อยในท้องให้ได้ชมกันเป็นครั้งแรก พร้อมเผยว่าขณะนี้อายุครรภ์ 13 สัปดาห์แล้ว และยังบอกด้วยว่าครอบครัวตื่นเต้นกันสุด ๆ ซึ่งในช่วงก่อนหน้านี้ ว่าที่คุณแม่คนสวยก็เกิดอาการแพ้ท้องหนักมาก จนต้องงดรับงานหลาย ๆ งานไป แต่ขณะนี้โอเคขึ้นมากแล้ว

"ขนมจีน" แจ้งข่าวดี ตั้งท้องลูกคนแรก ดีใจมากที่สุด พร้อมเผยภาพอัลตราซาวด์!!

"Another happiest day of our lives @kensarasas mommy and daddy to be.... #13weekspregnant ตื่นเต้นสุด ๆ กันทั้งครอบครัวกับลูกคนแรกของเรา ในที่สุดก็สำเร็จค่าาาา น้องมาแล้วน้าาา ฝากเนื้อฝากตัวพี่ ๆ น้า ๆ อา ๆ ป้า ๆ ด้วยค่าาา ช่วงก่อนหน้านี้แพ้ท้องหนักมากอาจจะต้องปฏิเสธบางงานไปหรือไปทำงานแบบเพลีย ๆ แม่ต้องขออภัยด้วยนะคะ แต่ตอนนี้กลับมาฟิตแล้วค่า ไม่ค่อยแพ้แล้ว คืนนี้แม่หนมจะไปให้สัมภาษณ์ที่รายการ แฉ เรื่องเบบี๋เป็นที่แรก ใครอยากตื่นเต้นดีใจไปกับครอบครัวเรารอดูกันด้วยนะคะ"


"ขนมจีน" แจ้งข่าวดี ตั้งท้องลูกคนแรก ดีใจมากที่สุด พร้อมเผยภาพอัลตราซาวด์!!

นอกจากนี้ สาวขนมจีน ยังได้เผยคลิปอัลตราซาวด์ลูกน้อยในท้อง พร้อมพูดถึงเรื่องของ จมูก ที่พุ่งโด่งมาแต่ไกล และแซวว่า ไม่ต้องพาไปเกาหลีแล้ว 
"ว่าด้วยเรื่องจมูกลูกกกก คุณคะ อิชั้นดีใจลูกได้จมูกพ่อค่ะ แม่ไม่ต้องพาลูกไปเกาหลีแล้ววววว ป.ล. สามีทักท้วงเรื่องนามสกุลในประวัติมาก ทำไมนามสกุลเดิม เปลี่ยนให้ด้วยนะครับ ใจเย็นค่ะคุณพ่อ #knomjeankenbaby #knomjeankenlovestory"
งานนี้ ก็มีเพื่อน ๆ พี่ๆ ในวงการบันเทิง พร้อมด้วยเหล่าพี่ๆ น้องๆ บรรดาสาวกและแฟนคลับ แห่เข้ามาร่วมแสดงความยินดี พร้อมเม้นต์ยินดีต้อนรับสมาชิกตัวน้อยกันท่วมท้นเลยทีเดียว!! 

"ขนมจีน" แจ้งข่าวดี ตั้งท้องลูกคนแรก ดีใจมากที่สุด พร้อมเผยภาพอัลตราซาวด์!!

ทีมข่าวเนชั่นออนไลน์ ก็ขอร่วมแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้ด้วยนะคะ  #รักนะ #ทีมขนมจีน #Eป้าบางนา ขอขอบคุณภาพจากIG : knomjeankulamas