"บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" นำทีมประชาชนที่จงรักภักดีต่อสถาบันฯสวมใส่เสื้อสีเหลืองและสีชมพูรวมเป็นหนึ่งเดียวรับเสด็จในหลวง ร.10 โดยมีกลุ่มศูนย์รวมประชาชนปกป้องสถาบัน เข้าร่วมแสดงพลัง รวมถึงบิณฑ์ยังฝากให้คนไทยบางส่วนที่คิดจะล้มล้างสถาบันฯกลับใจและหันหน้าพูดคุยกันเพื่อให้บ้านเมืองสงบสุข

25 พฤษจิกายน 2563 "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" ได้เดินทางไปที่สวนลุมพินีตามนัดที่ประกาศเชิญชวนคนไทยที่มีใจรักสถาบันมารอเฝ้ารับเสด็จในหลวง ร.10 ซึ่งนี่ถือเป็นครั้งที่ 4 แล้วที่บิณฑ์เดินทางมาร่วมและนำมวลชนมาแสดงพลัง โดยบิณฑ์บอกว่า หากเขาไม่ติดภารกิจใดๆก็จะเดินทางไปให้กำลังใจในทุกสถานที่ที่พระองค์ท่านเสด็จพระราชกรณียกิจ เพราะทุกครั้งที่เห็นพระองค์ท่านรู้สึกมีความปีติยินดีและถือเป็นที่สุดของชีวิต สำหรับพี่น้องประชาชนชาวไทยทุกคนที่ออกมาเฝ้ารอรับเสด็จนั้น ต่างเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ และมีความรักต่อพระองค์ท่านยิ่งชีวิต นอกจากนี้พระองค์ยังเคยตรัสฝากไว้กับตนถึงเรื่องความสามัคคีและการช่วยเหลือประชาชนและสังคม และทุกวันนี้ตนยังทำอยู่ด้วยความเต็มใจและจะทำไปตลอดชีวิต เพื่อตอบแทนพระคุณแผ่นดินไทยเท่าที่ตนจะสามารถช่วยเหลือได้

"บิณฑ์" นำทีม ปชช.เฝ้ารอรับเสด็จ เชื่อ"ม็อบ"มีโอกาสกลับใจมารักสถาบันฯ


"บิณฑ์" นำทีม ปชช.เฝ้ารอรับเสด็จ เชื่อ"ม็อบ"มีโอกาสกลับใจมารักสถาบันฯนอกจากนั้นบิณฑ์ยังบอกอีกว่าสถานการณ์การบ้านเมืองตอนนี้เชื่อว่ารอยร้าวต่างๆในประเทศน่าจะกลับมาสมานได้อีกครั้ง แต่ก็ยังมีกลุ่มคนส่วนน้อยที่พยายามบิดเบือนประวัติศาสตร์ เชื่อว่ายังไม่สายและสามารถกลับตัวกลับใจได้ เพราะอย่างไรก็เป็นคนไทยด้วยกัน ผมอยากให้ทุกสิ่งทุกอย่างยุติลงด้วยดี และกลับมาเริ่มต้นชีวิตกันใหม่เพื่อให้มีความสุขกันที่สุดในประเทศไทย ที่ผ่านมาฝันร้ายจบไปก็เริ่มต้นกันใหม่ และยังฝากเชิญชวนคนไทยที่จงรักภัดีมาร่วมแสดงพลังรอเฝ้ารับเสด็จในหลวง ร.10 ในวันที่ 5 ธันวาม 2563

"บิณฑ์" นำทีม ปชช.เฝ้ารอรับเสด็จ เชื่อ"ม็อบ"มีโอกาสกลับใจมารักสถาบันฯ


"บิณฑ์" นำทีม ปชช.เฝ้ารอรับเสด็จ เชื่อ"ม็อบ"มีโอกาสกลับใจมารักสถาบันฯ