ผู้ที่ได้สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับโว้กอเมริกา ในรอบ 127 ปี "แฮร์รี่ สไตล์" นักร้องและนักแสดงหนุ่มชื่อดัง วัย 26 ปี เขาคือผู้ชายคนแรก และคนเดียวที่ได้ขึ้นปกโว้กอเมริกา ของฉบับเดือนธันวาคม ปี 2020 แบบเดี่ยวๆนับว่าเขาได้สร้างประวัติศาสตร์ในวงการแฟชั่นมากๆเลยทีเดียว"แฮร์รี่ สไตล์"ผู้ชายคนแรกที่ขึ้นปกโว้กอเมริกาในรอบ 127 ปีต้องบอกว่า แฮร์รี่ สไตล์ ได้แหวกขนบความคิดแบบเดิม ๆ ของการแต่งตัวแบบผู้ชาย เนื่องจากว่า แฮร์รี่ได้สวมใส่กระโปรง ชุดเดรสยาวหลายรูปแบบถ่ายปกนิตยสาร Vogue อย่างมั่นใจ ซึ่งแฮร์รี่ ก็เป็นที่รู้จักดีในการแต่งตัวแฟชั่นสุดชิค หลายครั้งที่เขาสวมใส่ชุดผู้หญิงออกงานต่อหน้าสื่อมวลชนแบบไม่แคร์ใคร โดยส่วนตัว แฮร์รี่เผยว่าเขาชอบการแต่งตัว หลายหลากสไตล์ และสนุกกับการแต่งตัวมาก และยังกล่าวอีกว่าว่า คุณไม่มีทางแต่งตัวเว่อร์เกินไปหรอกมันไม่มีสิ่งนั้น"แฮร์รี่ สไตล์"ผู้ชายคนแรกที่ขึ้นปกโว้กอเมริกาในรอบ 127 ปี


แฮร์รี่ สไตล์  ผู้ชายคนแรกที่ได้สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับโว้กอเมริกา ในรอบ 127 ปี โดยความพิเศษยังอยู่ที่แฟชั่นเซ็ตเสื้อผ้าที่แฮรืรี่ได้สวมใส่ในครั้งนี้ ทุกชิ้นสะท้อนให้เห็นถึงความลื่นไหลทางเพศสภาวะ (Gender Fluid) ดังที่เราได้เห็นศิลปินหนุ่มคนนี้สวมกระโปรง และเสื้อผ้าจากคอลเล็กชั่นสำหรับสุภาพสตรีของแบรนด์ดัง ถ่ายทอดผ่านเลนส์ของช่างภาพฝีมือฉมังอย่าง Tyler Mitchell บนหน้าผา Seven Sisters ณ เขตปกครองซัสเซกซ์ ประเทศอังกฤษ 
"แฮร์รี่ สไตล์"ผู้ชายคนแรกที่ขึ้นปกโว้กอเมริกาในรอบ 127 ปี


และ แฮร์รี่ ให้สัมภาษณ์ว่า ในตอนที่ผมยังเป็นเป็นผมชอบการแต่งชุดแฟนซีมาก ตอนนั้นผมเด็กมากและใส่กางเกงรัดรูป ตอนนั้นจำได้ว่ามันดูบ้ามากที่ผมใส่กางเกงรัดรูป แต่นั้นอาจเป็นจุดเริ่มต้นของทุกอย่าง พี่สาวแท้ ๆ ของแฮร์รี่ยังเผยว่าแม่ของพวกเขาชอบแต่งตัวให้ลูก ๆ มากและแฮร์รี่ก็ชอบมันมากๆ 


"แฮร์รี่ สไตล์"ผู้ชายคนแรกที่ขึ้นปกโว้กอเมริกาในรอบ 127 ปี

CR:etonline.com  / voguethailand /entertainment.thaiza  

"แฮร์รี่ สไตล์"ผู้ชายคนแรกที่ขึ้นปกโว้กอเมริกาในรอบ 127 ปี