"จตุรงค์ มกจ๊ก" ออกมาเปิดใจถึงข่าวเม้าท์มาแรงของลูกสาวคนสวย "ใบเฟิร์น-พัสกร" ว่าจะรีเทิร์นรักกับแฟนเก่า "เจโม่-จาตุรนต์" ที่เคยเป็นกระแสโด่งดังประเด็นดราม่าคบซ้อน งานนี้"จตุรงค์"ถึงกับเก็บอาการไม่อยู่ถึงขั้นประกาศท้าต่อยอดีตแฟนลูกสาวเลยทีเดียว


"จตุรงค์" ท้าต่อยอดีตแฟน "ใบเฟิร์น" รับห่วงมากเก่งทุกเรื่องยกเว้นเรื่องรัก


กำลังเป็นข่าวเม้าท์มาแรงว่า ลูกสาวดาวตลกคนสวย ใบเฟิร์น-พัสกร รีเทิร์นรักกับแฟนเก่า เจโม่-จาตุรนต์ ที่เคยเป็นกระแสโด่งดังประเด็นดราม่าคบซ้อน ล่าสุดตลกอารมณ์ดี จตุรงค์ มกจ๊ก หรือ จตุรงค์ โพธาราม มาอัพเอัปเดตความรักของลูกสาว ใบเฟิร์น เต็มๆอีกครั้งแบบเจาะลึกหมดเปลือกเต็มๆว่า
"จตุรงค์" ท้าต่อยอดีตแฟน "ใบเฟิร์น" รับห่วงมากเก่งทุกเรื่องยกเว้นเรื่องรัก


ตอนนี้มีข่าวว่า ใบเฟิร์น กลับมารีเทิร์นกับ เจโม่ แล้ว?
ไม่รู้เลย อันนี้ไม่ทราบ ไม่รู้ว่ายังไง ต่อไปอาจไม่รู้ยังไง แต่ตอนนี้ยัง ยังไม่ปะทะยังไม่ยุ่ง และไม่สนใจ แต่เราก็ไม่ถึงกับว่าอะไรหรือว่าไปก่อกวนเค้า ไม่ได้สั่งห้ามนะว่าอย่านะ ไม่มี (เสียงสูง) ไม่ได้ยุ่ง มันนิสัยเหมือนเราไง มันแรง ห้ามไม่ได้หรอกเรารู้

แล้วอยากให้ ใบเฟิร์น มีแฟนเป็นคนแบบไหน?
ก็อยากให้เป็นผู้ชายที่แบบว่ามีคุณค่าหน่อย มีพลังงานและมีการงานที่ดี ไอ้นี่มันทำอะไร ไม่รู้เลย สุดท้ายต้องมาทำงานเลี้ยงมันหรือเปล่า"จตุรงค์" ท้าต่อยอดีตแฟน "ใบเฟิร์น" รับห่วงมากเก่งทุกเรื่องยกเว้นเรื่องรัก

ถ้าเกิดต้องเจอกับ เจโม่ ล่ะ จะทำยังไง?
ถ้าเจอก็เดินหนีไง แต่ถ้ามันท้าเราต่อยก็เอา (หัวเราะ)

ผู้ชายแบบไหนที่ไม่อยากให้เข้าใกล้เฟิร์น?
ไอ้เจโม่ (พิธีกรหัวเราะ) จริงๆไม่ได้อะไรหรอก เป็นการแสดง จริงๆแล้วรักลูก ทุกวันนี้ก็คุยกับเฟิร์นปกติ


"จตุรงค์" ท้าต่อยอดีตแฟน "ใบเฟิร์น" รับห่วงมากเก่งทุกเรื่องยกเว้นเรื่องรัก

แสดงว่า พี่รงค์ เป็นคนที่หวงลูกสาวมาก ?
พ่อทุกคนหวงลูกทุกคน ไม่มีพอคนไหนไม่หวงลูกไม่สนใจลูก ปล่อยลูกไปตามยถากรรม แต่ว่าเฟิร์นเนี้ยเราหวง แต่เราปล่อย เพราะเค้าดูแลตัวเองได้ ผ่อนบ้าน ผ่อนรถ เค้ารับผิดชอบอะไรเองได้หมด เค้ามีหน้าที่การงาน เค้ามีทุกอย่างแล้ว เค้าไม่ได้เป็นผู้หญิงเละเทะ ไม่ใช่คนที่ไม่ได้สนใจงาน วันๆเอาแต่เที่ยวเตร่ ไม่ใช่อย่างนั้น เค้าสนใจงาน เพราะฉะนั้นเค้าเป็นคนมีความคิด เค้าเก่งเรื่องงาน แต่ความคิดเรื่องความรักไม่มี (หัวเราะ) แรงมั้ยภูมิใจกับลูกสาวคนนี้มากแค่ไหน?
โครตภูมิใจเลย หาไม่ได้นะที่เราจะมีลูกที่น่ารัก เป็นที่ภาคภูมิใจของทุกๆคนทั่วๆไป เค้ามีความรับผิดชอบ ดูแลทุกสิ่งทุกอย่าง ลูกเป็นคนทำงานเก่ง ขยันกตัญญู รักพ่อรักแม่ หาไม่ได้ง่ายๆ คนเราเกิดมาเลี้ยงลูกจนโต ลุ้นนะ ว่ามึงโตขึ้นมา มึงจะเลี้ยงกูมั้ย (หัวเราะ) มันไม่ทิ้งแม่มัน มันทิ้งกูแน่นอน (หัวเราะ) ล้อเล่น"จตุรงค์" ท้าต่อยอดีตแฟน "ใบเฟิร์น" รับห่วงมากเก่งทุกเรื่องยกเว้นเรื่องรักอยากฝากบอกอะไรกับลูกสาว ใบเฟิร์น ?
ลูกเก่งทุกอย่าง ไม่มีอะไรอยากฝากบอก แต่ลูกโง่เรื่องความรัก (หัวเราะ) แรงไปมั้ย ถ้ามันดูอยู่ มันด่าแล้วนะ พ่อพูดแบบนี้ได้ไง แต่ไม่เป็นไรอ่ะ เราพูดเรื่องความจริง มีคนเข้ามาในชีวิตมันเยอะนะ เป็นเรื่องที่หวง

ที่่มา รายการ Z story