บอกเลยว่าความดราม่ามีอย่างต่อเนื่อง สำหรับ "โฟกัส จีระกุล" ล่าสุดโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ชี้เหตุผลที่ดาราไม่ควรถูกวิจารณ์ เผย ไม่ได้กินภาษีใคร ลั่น ด่าหยาบคาย เรียกไม่มีมารยาท


สืบเนื่องจากกรณี ดราม่าต่อเนื่องสำหรับ ดาราสาวนักแสดงมากความสามารถอย่าง โฟกัส จีระกุล หลังแสดงจุดยืนทางการเมืองอย่างชัดเจน ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็โดนเกรียนคีย์บอร์ดคุกคามเกี่ยวกับทางเพศ และต่อมาก็มีดราม่าเรื่องไม่มีซีนในรายการ "10fight10" ทำให้มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากมาย
ซึ่งไม่นานเธอก็ได้ทวิตเตอร์ตอกกลับไปอย่างดุเดือด หลังมีคนเข้ามาต่อว่าวิจารณ์ โดยระบุข้อความว่า " แช่งให้หนูตาย แล้วหนูตายขึ้นมาจริงๆ ก็หวังว่าตอนหนูมองลงมา จะไม่เห็นพี่ในนรกนะคะ และยัง ทวีตอีกว่าทำบุญไหว้พระ แต่ด่าคนอื่นว่า อีXาน อีเXว ไปXายชะ ไปลงXรกไป ได้เต็มปากเต็มคำนี่คิดว่าตัวเองจะได้ขึ้นสวรรค์หรอะคะ?อ่านข่าว -  "โฟกัส" ฟาดกลับ!! หลังโดนแช่งให้ตาย ไล่ไปลงนรก

"โฟกัส" โพสต์ เหตุดาราไม่ควรถูกวิจารณ์ ลั่น ไม่มีมารยาท !!

ล่าสุด 12 พฤศจิกายน 2563 เธอได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยได้อธิบายถึงเกรียนคีย์บอร์ดที่เข้ามาคอมเมนต์วิจารณ์เธอ โดยระบุข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า " สมมุติ โฟกัสเป็น ส.ส. ทุกคนสามารถวิจารณ์เรื่องการทำงานได้ สามารถตั้งคำถามได้ สามารถตรวจสอบได้ เพราะเป็นคนของประชาชนค่ะ ดังนั้นการสงสัยไม่ใช่เรื่องแปลกค่ะ เพราะเงินเดือนของ ส.ส. มาจากภาษีประชาชน แบบนี้เรียก "เรื่องปกติ" ค่ะ
แต่..โฟกัสเป็นนักแสดง เงินที่ได้มาทุกบาททุกสตางค์มาจากการทำงานค่ะ ไม่ได้กินภาษีใคร เงินที่ได้จากการทำงานมา ก็จ่ายภาษีเหมือนทุกคน ถึงเป็นคนในที่แจ้งก็จริง แต่จะมาวิจารณ์ส่งๆ ด่าหยาบคาย แบบนี้เรียก "ไม่มีมารยาท" ค่ะ "

"โฟกัส" โพสต์ เหตุดาราไม่ควรถูกวิจารณ์ ลั่น ไม่มีมารยาท !!

"โฟกัส" โพสต์ เหตุดาราไม่ควรถูกวิจารณ์ ลั่น ไม่มีมารยาท !!ขอบคุณเฟซบุ๊ก Focus Jeerakul