"แอฟ ทักษอร" ถึงกับซึ้งจนน้ำตาร่วงกลางรายการเลยทีเดียว เจอ "ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ" ศิลปินคนโปรด ร้องเพลงให้เป็นของขวัญ พร้อมชมสาวแอฟคือความสวยงามบนโลกใบนี้

5 พฤศจิกายน 2563 หลังจากก่อนหน้านี้ "แอฟ ทักษอร" ถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่ หลังศิลปินชื่อดังอย่าง ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ เซอร์ไพรส์ร้องเพลงอวยพรวันเกิด กลางรายการ โดยงานนี้ สาวแอฟ ได้โพสต์ระบุข้อความว่า รักที่สุด  @palmy.ig นี่คือของขวัญที่เซอร์ไพรส์ที่สุดในปีนี้ น้ำตาร่วงไปหลายรอบ รักเพลงพี่มี่ อยู่กับเพลงพี่มี่มาตลอดทั้งสุขทั้งเศร้า แต่ปีนี้ได้ฉลองวันเกิด(ตรงวันจริง)กับพี่มี่ คือที่สุด ขอบคุณพี่มี่ และขอบคุณคุณนิด อรพรรณค่ะ 

"แอฟ ทักษอร" สุดซึ้ง!! ถูก"ปาล์มมี่" โผล่เซอร์ไพรส์วันเกิดกลางรายการ


เเละล่าสุด เธอนั้นก็ได้โพสต์ความประทับใจ ถึง ปาล์มมี่ อีกครั้ง หลังร้องเพลงอวยพรวันเกิดให้ จนน้ำตาไหลกลางรายการ โดย สาวแอฟ ทักษอร ได้โพสต์ระบุข้อความว่า 
วันเกิดนอกจากพี่มี่จะร้องเพลงให้แล้ว ยังบอกรักและให้กำลังใจ จับมือแอฟแล้วพูดว่า "แอฟคับ (จังหวะนี้แอฟเริ่มวิ้ง วิ้ง ในหัว) คนดีก็คือคนดีคับ แอฟคือความสวยงามบนโลกใบนี้ มีความเข้มแข็งในความอ่อนโยน... หลังจากนั้นพี่มี่ยังคงพูดต่อไป แต่ยอมรับว่าไม่ได้ยินอะไรแล้ว เหมือนหูดับไปเลยค่ะ

วันนั้นมีโอกาสได้บอกพี่มี่ว่า พี่มี่คงไม่รู้ตัวว่า(เพลง)พี่มี่อยู่กับแอฟในหลายช่วงชีวิต และอรรพีก็เช่นกัน ช่วงแรกก่อนเริ่มถ่ายขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ แอฟทำการบ้านแล้วกลัวเข้าไม่ถึงตัวละคร ที่คิดถึงเฝ้ารอคนรักตลอดยี่สิบปี มันต้องคิดถึงขนาดไหน ชีวิตจริงแอฟห่างไกลจากคำว่าเหงาเศร้ามานาน กลัวไม่อิน จนแอฟได้ฟังเพลง"คิดถึง" หลังจากนั้นแอฟเข้าใจความรู้สึกของอรรพี และความคิดถึงภาคย์อยู่ในตัวอรรพีตลอดการแสดง ขอบคุณเพลงพี่มี่ที่ช่วยทำให้แอฟเห็นและเข้าใจความรู้สึกคนอื่นๆ โดยเฉพาะอรรพีตัวละครที่แอฟรักค่ะ
พี่มี่บอกแปลกดีปกติคนฟังเพลงนี้น้อยกว่าเพลงอื่นๆ แต่กลับเป็นเพลงที่แอฟรัก สรุปว่ารักพี่มี่ รักเพลงพี่มี่ค่ะ

"แอฟ ทักษอร" สุดซึ้ง!! ถูก"ปาล์มมี่" โผล่เซอร์ไพรส์วันเกิดกลางรายการ

"แอฟ ทักษอร" สุดซึ้ง!! ถูก"ปาล์มมี่" โผล่เซอร์ไพรส์วันเกิดกลางรายการ