นักกีฬามวย จาก "วัน แชมเปียนชิพ" ร่วมในกิจกรรมแถลงข่าว เปิดตัวอีเว้นท์ " SAT Hero Series Muaythai สืบสานตำนาน วีรบุรุษมวยไทย" ที่กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ,การกีฬาแห่งประเทศไทย จะจัดขึ้นเพื่อฟื้นฟูบรรยากาศมวยไทย ที่อยู่ในภาวะซบเซา หลังเจอปัญหาจากโควิด - 19 ให้กลับมาอยู่ในบรรยากาศคึกคัก

นักสู้ วันฯร่วมหนุน"สืบสานตำนานวีรบุรุษมวยไทย"

นักกีฬามวยจาก "วัน แชมเปียนชิพ" นำโดย เพชรมรกต เพชรยินดีอะคาเดมี, เพชรดำ เพชรยินดีอะคาเดมี , พงษ์ศิริ พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม, รถเหล็ก พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ได้เข้าร่วมงานแถลงข่าวกิจกรรมมวยไทยยิ่งใหญ่แห่งปี ที่กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ร่วมกับ การกีฬาแห่งประเทศไท ( กกท. ) โปรโมเตอร์และค่ายมวยจากทั่วประเทศ จัดการแข่งขันมวยไทย ในรายการSAT Hero Series Muaythai สืบสานตำนาน วีรบุรุษมวยไทย งานแถลงข่าวจัดขึ้นที่ การกีฬาแห่งประเทศไทย ในขณะที่ตัวกิจกรรม จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 7 พฤศจิกายน เวทีมวยเวิร์ล สยาม สเตเดี้ยม บางกะปิ กรุงเทพฯ

สืบสานตำนาน วีรบุรุษมวยไทย จัดขึ้นเพื่อฟื้นฟูบรรยากาศของกิจกรรมมวยไทย หลังจากได้รับผลกระทบจากโควิด 19 จนทำให้บรรยากาศของวงการมวยซบเซา ยังไม่สามารถฟื้นตัวได้ในแบบ 100 % แม้ว่าภาครัฐจะผ่อนปรนข้อกำหนดต่างๆ แล้วก็ตาม การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) จึงได้จัดการแข่งขันรายการนี้ขึ้นมา เพื่อฟื้นฟูและสร้างภาพลักษณ์กีฬามวยไทย ที่เป็นศิลปะการต่อสู้ประจำชาติ
นักสู้ วันฯร่วมหนุน"สืบสานตำนานวีรบุรุษมวยไทย"ด้านนักกีฬา วัน แชมเปียนชิพ สะท้อนความรู้สึก ถึง "SAT Hero Series Muaythai" ว่า รู้สึกยินดีที่มีโครงการดีเกิดขึ้นกับวงการมวยไทย พร้อมที่จะช่วยสนับสนุน ประชาสัมพันธ์การจัดกิจกรรม และขอฝากไปถึงแฟนกีฬามวยให้เป็นกำลังใจต่อเพื่อนพี่น้องร่วมค่ายเพชรยินดี และพี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ที่จะลงแข่งขันในรายการนี้ ด้วย
สำหรับ ศักดิ์ศรีกีฬา มวยไทย รายการ SAT Hero Series Muaythai สืบสานตำนาน วีรบุรุษมวยไทย จะมียอดมวยชื่อดัง 7 คู่ ขึ้นเวทีชก พร้อมด้วยกิจกรรม ความบันเทิงตลอดทั้งวัน จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 7 พฤศจิกายน นี้ ที่เวทีมวยเวิร์ล สยาม สเตเดี้ยม แฟนมวยเข้าชมได้ในรูปแบบ จำกัดจำนวน รับบัตรเข้าชมฟรีหน้างาน กิจกรรมจะเริ่มตั้งแต่เลา 09.30 น. เป็นต้นไป ส่วนการชกมวยจะเริ่มในเวลา 17.00 น. เป็นต้นไป

นักสู้ วันฯร่วมหนุน"สืบสานตำนานวีรบุรุษมวยไทย"

นักสู้ วันฯร่วมหนุน"สืบสานตำนานวีรบุรุษมวยไทย"

นักสู้ วันฯร่วมหนุน"สืบสานตำนานวีรบุรุษมวยไทย"