เรียกได้ว่าตอนนี้ความฮอตขึ้นแท่นระดับซุปตาร์ สำหรับนักแสดงหนุ่มหน้าใส คริส-พีรวัส ล่าสุดโดดเล่นภาพยนตร์ คอมเมดี้เป็นครั้งแรกของชีวิต "มายริทึ่ม" รับบท มือกลองขั้นเทพ แต่ดันเป็นโรคประหลาด หลับได้ทุกที่! งานนี้ตัวเจ้าถึงขั้นบ่นว่าเหนื่อยแต่เมื่อได้ทำงานก็สนุกมากๆ


คริส-พีรวัส" โดดเล่นหนัง "มายริทึ่ม"  รับบทมือกลองขั้นเทพ แต่เป็นโรคประหลาด หลับได้ทุกที่!


เรื่องราวของภาพยนตร์คอมเมดี้สำหรับคนช่างฝัน"มายริทึ่ม"  เชื่อว่าทุกคนมีท่วงทำนองและจังหวะชีวิตที่วาดฝันไว้แต่ความฝันนั้นก็ใช่ว่าจะไปได้ถึงกันทุกคน ?  พบกับเรื่องราวที่แสนจะสับสนปั่นป่วนในรั้วมหาวิทยาลัยกับความฝันของเด็กหนุ่ม โก้ มือกลองสุดเทพที่มีอีโก้สูงทะลุเพดาน เขาฝันว่าสักวันจะโด่งดังแบบวง Bodyslam เป็นเหมือนไอดอลของเขาคริส-พีรวัส" โดดเล่นหนัง "มายริทึ่ม"  รับบทมือกลองขั้นเทพ แต่เป็นโรคประหลาด หลับได้ทุกที่!แต่โก้ดันเป็นโรคประหลาด หลับได้ทุกที่อยู่ ๆ ก็วูบหลับแบบไม่รู้ตัว มันเลยเป็นอุปสรรคกับสิ่งที่โก้ฝัน  แต่แล้ววันหนึ่งโก้ก็พบกับส้ม สาวแบ๊วสดใส ช่างจินตนาการเพื่อนเก่าสมัยมัธยม ส้มทำให้โก้อยากฟอร์มวงดนตรี โก้เลยเข้าไปอยู่วงเดียวกับ ยอดมือกีต้าร์สุดเนิร์ด จอมป่วน และตุ๋ย มือเบสที่เงียบเป็นเป่าสาก ไม่พูดไม่จาแถมได้รุ่นพี่เด็กซิ่วจอมโหด เรียนยังไงก็ไม่จบสักทีอย่าง โฉด มาเป็นนักร้องและแล้วเรื่องราว หลับ ฝัน มันส์ ตื่น สุดป่วน จึงเริ่มขึ้นโก้จะไปถึงฝันที่เขาฝันไว้ไหม แล้วคนอื่นๆ ล่ะ จะไปถึงฝันของตัวเองด้วยหรือไม่ ?


 

 

คริส-พีรวัส" โดดเล่นหนัง "มายริทึ่ม"  รับบทมือกลองขั้นเทพ แต่เป็นโรคประหลาด หลับได้ทุกที่!

 

 

 

ซึ่งงานนี้ คริสบอกว่าเหนื่อยแต่บทบาทที่ได้รับรวมถึงบรรยากาศการทำงานก็สนุกมาก ๆ เช่นกัน ผมได้รับบทเป็น โก้ ซึ่งโก้เป็นนักดนตรี ตีกลองเป็นคนที่มีอีโก้สูงมาก และเป็นคนที่ตีกลองได้เก่งมากแต่ว่าดันมีโรคประจำตัวคือจะหลับได้ทุกที่ อยู่ๆ ก็หลับ กินข้าวหลับ เล่นดนตรีอยู่ก็หลับขอฝากภาพยนตร์เรื่อง"My Rhythm" (มายริทึ่ม)เป็นภาพยนตร์ผลงานเรื่องแรกของ คริส ในวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้นะครับคริส-พีรวัส" โดดเล่นหนัง "มายริทึ่ม"  รับบทมือกลองขั้นเทพ แต่เป็นโรคประหลาด หลับได้ทุกที่!และยังได้ร่วมแสดงกับนักแสดงมากฝีมืออีกหลายท่าน อยากให้ทุกคนลองติดตามกันดูนะครับหวังว่าทุกคนจะชอบครับ งานนี้หนุ่ม  คริสพีรวัส  ยังได้ประชันฝีมือกับนักแสดงมากความสามารถอาทิ ปู แบล็คเฮด , ชัช บอดี้สแลม , ณัฏฐ์  เดชะปัญญา, บุญสิตา อินทาปัจ , อติคุณ  อดุลโภคาธร , ประเสริฐสุขเหมทานนท์ , เอกชัย  เสวตรัมย์   ผลงานของผู้กำกับ รพี พิเชียรภาคย์  จะสนุกแค่ไหนรู้กันใน #MyRhythm  "เพราะทุกคนมีจังหวะฝันแต่จะมีสักกี่คนที่ไปได้ถึงสุดฝัน" 12พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์

 


คริส-พีรวัส" โดดเล่นหนัง "มายริทึ่ม"  รับบทมือกลองขั้นเทพ แต่เป็นโรคประหลาด หลับได้ทุกที่!
คริส-พีรวัส" โดดเล่นหนัง "มายริทึ่ม"  รับบทมือกลองขั้นเทพ แต่เป็นโรคประหลาด หลับได้ทุกที่!คริส-พีรวัส" โดดเล่นหนัง "มายริทึ่ม"  รับบทมือกลองขั้นเทพ แต่เป็นโรคประหลาด หลับได้ทุกที่!