นนทบุรี-ตำรวจค้นโกดังแบ่งเช่าย่านอ.บางใหญ่ โดยมีหญิงสาวแสดงตัวเป็นเจ้าของโกดังแจ้งโกดังเบอร์ 6 มีคนมาขอเช่าโดยไม่ทราบเก็บสิ่งใด เมื่อติดต่อเจ้าของให้มาเปิดแต่อ้างติดธุระ เจ้าหน้าที่จึงใช้คีมตัดแม่กุญแจพบรถหรู 4 คันมูลค่ารวม 110 ล.บ.พบเป็นเครือข่ายพนันออนไลน์รายใหญ่ จึงตรวจยึดพร้อมประสานปปง.และกรมสรรพากรสอบอายัดเส้นทางการเงินผู้เกี่ยวข้อง

เมื่อเวลา 12.30 น.วันที่ 26 ต.ค.2563 พ.ต.ท.ชิษณุพงศ์ ไหวดี รอง.ผกก.สส.4บก.สส.บช.น. พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ศปอส.ตร.)นำหมายค้นของศาลจ.นนทบุรี 716/63 เข้าตรวจค้นโกดังไม่มีชื่อซ.บางใหญ่-บางคูลัค 4 ม.5 ต.บางม่วง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี

ตำรวจบุกยึดรถหรูเครือข่ายพนันออนไลน์รายใหญ่มูลค่า 110 ล้านบาท

โดยโกดังดังกล่าวเปิดเป็นโกดังแบ่งเช่ามีด้วยกันทั้งหมด 6 โกดัง พบนางพิณทิพย์ ผึ่งผาย อายุ 29 ปี แสดงตัวเป็นเจ้าของโกดังเจ้าหน้าที่จึงแสดงหมายขอตรวจค้นที่โกดังหมายเลข 6 ซึ่งถูกใส่กุญแจล็อคอย่างแน่นหนา

ตำรวจบุกยึดรถหรูเครือข่ายพนันออนไลน์รายใหญ่มูลค่า 110 ล้านบาท

นางพิณทิพย์ ให้การว่าโกดังห้องเบอร์ 6 มีคนมาขอเช่าเมื่อวันที่ 19 ต.ค.63 ที่ผ่านมา ชื่อนายบุญเลิศ อายุ 43 ปี ชาวจ.นนทบุรี ในราคาค่าเช่าเดือนละ 27,000 บาท โดยวางเงินมัดจำไว้ รวม 92,329 บาท ซึ่งตนก็ไม่ทราบว่าภายในโกดังมีอะไรเก็บไว้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ให้นางพิณทิพย์ โทรศัพท์ติดต่อนายบุญเลิศ

ตำรวจบุกยึดรถหรูเครือข่ายพนันออนไลน์รายใหญ่มูลค่า 110 ล้านบาท


โดยนายบุญเลิศบอกว่าจะเดินทางเข้ามาแต่ตอนนี้ตนติดธุระที่จ.สมุทรปราการ ไม่สามารถระบุเวลาได้ว่าเข้ามาได้ตอนไหน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงตัดสินใจใช้คีมตัดเหล็กตัดแม่กุญแจ เข้าไปตรวจสอบภายในโกดัง พบ1.รถยนต์ยี่ห้อ Lamborghini รุ่น Aventador SVJ สีน้ำเงิน ราคาประมาณ 50 ล้านบาท 2. รถยนต์ยี่ห้อ Mclaren รุ่น 720s สีส้ม ราคาประมาณ 30 ล้านบาท

ตำรวจบุกยึดรถหรูเครือข่ายพนันออนไลน์รายใหญ่มูลค่า 110 ล้านบาท


3. รถยนต์ยี่ห้อ Audi รุ่น R8 V10 Coupe สีเหลือง ราคาประมาณ 18 ล้านบาท 4. รถยนต์ยี่ห้อNissan รุ่น GTR 50 Anniversary สีน้ำเงิน ราคาประมาณ 12 ล้านบาท รวมมูลค่าทรัพย์สินที่จำนวนกว่า 110 ล้านบาท เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงทำการตรวจยึดรถทั้งหมดกลับไปส่งตรวจสำนักงานกองพิสูจน์หลักฐานตำรวจภูธร ภ.1

พร้อมประสานสำนักงานป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน (ปปง.) กรมสรรพากร เพื่อ ดำเนินการเกี่ยวกับตัวทรัพย์สินและบุคคลที่เกี่ยวข้องเพื่อทำการอายัดบัญชีเงินสด ตรวจสอบข้อมูล เส้นทางการเงินของผู้เกี่ยวข้อง และสืบสวนหาบุคคลที่ช่วยเหลือ สนับสนุนในการยักย้ายถ่ายเทรถหรูจำนวน 4 คัน เพื่อหาผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 12 ต.ค.63 ที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจบุกจับกุมทลายเครือข่ายเว็บไซต์พนันออนไลน์ sagame sexygame ของนายแทนไท ณรงค์กูล พร้อมพวกรวม 5 คนตรวจยึดทรัพย์สินที่กระทำผิดพบว่ามีเงินหมุนเวียนกว่า 15,000 ล้านบาท