"หนุ่ม ศรราม"เคลื่อนไหวอีกครั้งล่าสุดได้โพสต์คำสั่งสอนของ ป๋าเดียร์ ชุมพร เทพพิทักษ์ เพื่อบอกกับลูกสาว เรียกว่าเป็นคำสอนจากปู่สู่ลูกสาวก็ว่า พร้อมทิ้งท้ายบอกรักลูกสาวว่าตนเองเป็นทั้งพ่อและแม่ในร่างกายและหัวใจเดียวกัน

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline"ศรราม" โพสต์คำสอนของป๋าเดียร์ จากปู่สู่ลูกสาว ลั่นเป็นได้ทั้งพ่อและแม่

ยังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สังคมคอยติดตามหลังจาก นักแสดงชื่อดัง หนุ่ม ศรราม ออกมาประกาศแยกทางกับอดีตภรรยา ติ๊ก กนิษฐรินทร์ เหตุเพราะปัญหาเรื่องหนี้สินของอดีตภรรยา ซึ่งในตอนนี้การดูแลลูกนั้นทาง ศรรามเป็นคนดูแลลูกเอง จะเรียกคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวก็ว่าได้


"ศรราม" โพสต์คำสอนของป๋าเดียร์ จากปู่สู่ลูกสาว ลั่นเป็นได้ทั้งพ่อและแม่


ล่าสุด หนุ่ม ศรราม ได้เคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @sornram_theappitak โดยการโพสต์คลิป ที่ตนเองกำลังอุ้มลูกสาว พร้อมทั้งเผยถึงข้อความเผยคำสอนของคุณพ่อ เดียร์ ชุมพร เทพพิทักษ์แม้วันนี้คุณพ่อของพระเอกรุ่นใหญ่คนดัง หนุ่ม-ศรราม อย่าง ป๋าเดียร์-ชุมพร เทพพิทักษ์ จะไม่อยู่เคียงข้างลูกชายแล้ว แต่หนุ่ม ศรรามยังคงระลึกนึกถึงคุณพ่อเสมอ"ศรราม" โพสต์คำสอนของป๋าเดียร์ จากปู่สู่ลูกสาว ลั่นเป็นได้ทั้งพ่อและแม่


โดย ศรราม ได้ ระบุข้อความว่า sornram_theappitak Sornram Veeji . ป่าป๊าไม่ใช่เจ้าชาย แต่คือเจ้าหญิงของป่าป๊านะลูกรัก...คุณปู่สอนป่าป๊าไว้ว่า..."ดีชั่วอยู่ที่ตัวทำ สูงต่ำอยู่ที่ทำตัว" "ผู้ดีไม่ได้มาแต่กำเนิด แต่เกิดจาก การกระทำ" สุภาพ อ่อนน้อมน้อม ถ่อมตน มีสัมมาคารวะ" "กตัญญู รู้คุณคน" "นกน้อยทำรังแต่พอตัว" "พึงพอใจในสิ่งที่ตนมี" เป็นเด็กดีนะคะวีจิลูกรัก... เป็นทั้งพ่อและแม่ในร่างกายและหัวใจเดียวกันเพื่อน ป่าป๊าทำได้สบายมาก.. #ชามูไรพ่อลูกอ่อน#ติดดินแต่บินได้ #การกระทำสำคัญกว่าคำพูด

"ศรราม" โพสต์คำสอนของป๋าเดียร์ จากปู่สู่ลูกสาว ลั่นเป็นได้ทั้งพ่อและแม่

"ศรราม" โพสต์คำสอนของป๋าเดียร์ จากปู่สู่ลูกสาว ลั่นเป็นได้ทั้งพ่อและแม่

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด