ไม่อยู่เฉยสำหรับหนุ่มไบร์ท วชิรวิชญ์ หลังทราบข่าวผู้ได้รับความเดือดร้อยจากพายุชินลากู ในประเทศไทย จึงได้ร่วมกับแฟน ๆ ระดมทุนช่วยเหลือ ซึ่งปิดยอดในระยะเวลาระดมทุนที่ 346,696.86 บาท

เรียกว่าเห็นผู้อื่นเดือดร้อนก็ต้องรีบช่วยได้เท่าที่ทำได้ สำหรับนักแสดงชื่อดัง 'ไบร์ท วชิรวิชญ์' ที่ล่าสุดร่วมกับแฟนคลับระดมทุนเพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยในต่างจังหวัด ที่ได้รัผลกระทบจากธรรมชาติ 'พายุชินลากู'ที่หลายพื้นที่ได้รับความเดือดร้อนอย่างมากมาย ตามที่เป็นข่าวให้ได้ติดตามกัน โดยการระดมทุนครั้งนี้มีกลุ่มแฟนคลับ Bright Official Fanclub (@Allbrightvc) จากบ้านหนุ่มไบร์ท ในทวิตเตอร์เป็นสื่อกลางในการทำความดีส่วนนี้ และได้โพสต์ร่วมระดมทุนตั้งแต่วันที่ 3 สิงหาคม ที่ผ่านมา
"ทางไบร์ท @bbrightvc และบ้าน @AllBrightvc ขอเป็นส่วนหนึ่งในการส่งน้ำใจให้กับผู้ประสบอุทกภัยจากพายุชินลากูโดยเชิญชวนร่วมกันบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือและฟื้นฟูผู้ที่ได้รับกระทบ

เลขบัญชี 065-1-57423-4

ตั้งแต่วันนี้ - 5 ส.ค. 12.00 น.

ขอบคุณการส่งต่อน้ำใจจากทุกท่านค่ะ"

'ไบร์ท'นำทีมระดมทุนช่วยผู้ประสบภัย'พายุชินลากู'

และเมื่อถึงวันปิดรับบริจาคทางสื่อกลางก็ได้สรุปยอดที่ทุกคนร่วมระดมทุนช่วยเหลือผ่านทางทวิตเตอร์ว่า "ตอนนี้ทางเราปิดรับบริจาคแล้วโดยเป็นยอดบริจาคจำนวน 291,696.86 บาท และ@bbrightvcและ@Astrostuffs_THร่วมสมทบ 55,000 บาท รวม 346,696.86 บาททางเราจะนำไปช่วยเหลือยังพื้นที่ประสบภัย โดยจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งค่ะ

ขอบคุณทุกคนที่ร่วมกันทำบุญนะคะ"


'ไบร์ท'นำทีมระดมทุนช่วยผู้ประสบภัย'พายุชินลากู'ซึ่งหนุ่มไบร์ท ก็ได้รีทวิตเตอร์ขอบคุณพลังของแฟนคลับที่ร่วมกันทำความดีช่วยเหลือผู้อื่นที่เดือดร้อน เหมือนที่หนุ่มไบร์ท พูดไว้เกี่ยวกับเรื่องการทำความดีว่า เมื่อพลังเสียงเราดังพอก็สามารถช่วยเหลือสังคมได้นั่นเอง


'ไบร์ท'นำทีมระดมทุนช่วยผู้ประสบภัย'พายุชินลากู'ทางทีมข่าวเนชั่นบันเทิง ก็ของอนุโมทนาบุญกับทุก ๆ คนที่ร่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยด้วยเช่นกัน


'ไบร์ท'นำทีมระดมทุนช่วยผู้ประสบภัย'พายุชินลากู'


'ไบร์ท'นำทีมระดมทุนช่วยผู้ประสบภัย'พายุชินลากู'